Một nhà phân tích cho biết chu kỳ Bitcoin sẽ kéo dài 1.000 ngày khi tiền điện tử phục hồi bất chấp khối lượng giảm 40%

bởi Quang Khải
  • Bitcoin sẽ trở lại vào cuối tuần này sau khi kết thúc tuần thử nghiệm mức hỗ trợ $32,000.
  • Khi Bitcoin đạt mức $34.000, hai nhà phân tích chia sẻ quan điểm của họ về các mức chính mà các nhà đầu tư nên theo dõi trong những tuần tới.

Bắt đầu từ thứ Năm, Bitcoin dường như giảm xuống khi nó trượt khỏi mức cao hàng tuần là $35.000. Xóa sạch $2.000 trong vài giờ, tài sản kỹ thuật số đã tìm thấy mức hỗ trợ chỉ trên $32.000. Có rất ít sự phát triển trên thị trường rộng lớn hơn để giải thích cho sự sụp đổ bất ngờ. Nhưng trong vài tuần qua, Bitcoin đã tăng từ $31.000 đến $35.000. Câu hỏi quan trọng vẫn là, nó sẽ phá vỡ ở đâu đầu tiên, dưới $30.000 hoặc trên $35.000?

Cuối tuần qua, mức hỗ trợ quan trọng nhất của Bitcoin được đặt ở mức $32.000 đã giúp nó đánh dấu sự trở lại. Ngay thời điểm đăng bài, Bitcoin đang giao dịch trên mức $33.000 theo dữ liệu của chúng tôi. Điều này theo sau mức tăng giá hơn 2% trong 24 giờ qua.

Nếu vua tiền điện tử có thể duy trì thời điểm hiện tại, nó sẽ đóng cửa hoặc leo lên trên $35.000 vào đầu tuần tới. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đang ghi nhận một khối lượng giao dịch thấp chưa từng có. Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch giao ngay đã giảm 42,7% trong tháng 6, với khối lượng phái sinh theo đó giảm 40,7%.

Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi cuộc đàn áp khai thác Bitcoin gần đây được chứng kiến ​​ở Trung Quốc. Ngoài ra, với mức độ biến động duy trì ở mức tương đối thấp, có rất ít hoạt động từ các nhà đầu tư thích ngồi và chờ đợi sự bình tĩnh.

Với việc Bitcoin và toàn bộ thị trường nói chung sẽ bước vào tháng mới theo cùng một xu hướng, các nhà phân tích đang cảnh báo rằng giai đoạn hiện tại có thể kéo dài trong tháng và thêm rằng “khoảng $33,000 đến $34,000 là một mức thoái lui rất quan trọng.”

Chu kỳ bitcoin có thể kéo dài nhiều năm

Craig Johnson, kỹ thuật viên thị trường trưởng tại Piper Sandler, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC lưu ý rằng Bitcoin đã xóa sổ hơn 45% so với mức cao nhất $64.000 của nó. Ông nhấn mạnh hai chu kỳ trước đó kéo dài 1.000 ngày.

“Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để đánh sập các cửa sập và đợi điều này củng cố thêm một thời gian nữa trước khi bạn bắt đầu chặng lớn tiếp theo cao hơn.”

Cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình với CNBC, Chủ tịch Blue Line Capital, Bill Baruch, lưu ý rằng ông và nhiều nhà đầu tư khác quan tâm đến vị trí $25.000 để tích lũy thêm Bitcoin. “Hãy cho tôi $25.000 bitcoin, và tôi sẽ mua nhiều hơn nữa,” Baruch nói. Anh ta đã có một vị trí trong $32.000 nhưng đang nhắm mục tiêu $25.000.

Bitcoin có thể dễ dàng bị dịch chuyển bởi một sự kiện duy nhất nhưng kể từ khi cuộc đàn áp khai thác ở Trung Quốc, những diễn biến gần đây cả tích cực và tiêu cực đã không ảnh hưởng đến tài sản kỹ thuật số một cách chính yếu. Một trong số đó là xác nhận gần đây của Square rằng họ đang phát triển một ví phần cứng. Một trong những công ty đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực này, phần cứng của nó được thiết lập để khuyến khích việc áp dụng tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là với các nhà đầu tư nhận thấy các giải pháp hiện tại là mối quan tâm về bảo mật.

Như CNF đã báo cáo, việc mở khóa GBTC sắp diễn ra vào cuối tháng này được coi là một trong những cuộc thử nghiệm lớn nhưng các chuyên gia vẫn chưa thể thống nhất liệu nó có tác động đến giá hay không.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận