Nền tảng thúc đẩy các dự án tiền thay thế mới đã mang lại lợi nhuận khổng lồ 1,154% cho người nắm giữ tiền điện tử, theo Binance

bởi Anh Quân

Binance cho biết các nền tảng huy động vốn cộng đồng tiền điện tử của họ đã mang lại cho chủ sở hữu tiền điện tử khoản lợi nhuận đáng kể kể từ khi thành lập.

Sàn giao dịch cho biết Binance Launchpad và Binance Launchpool ban đầu đã phân phối tổng cộng $143 triệu mã thông báo cho những người nắm giữ tiền điện tử.

Tất cả đã nói, những tài sản tiền điện tử đó hiện trị giá tổng cộng $934 triệu, đánh dấu mức tăng giá trị 553%.

Kể từ năm 2019, Binance Launchpad, nền tảng ra mắt mã thông báo của sàn giao dịch tiền điện tử, đã phân phối tài sản tiền điện tử trị giá $57,80 triệu từ 23 dự án, hiện trị giá $725,20 triệu, chiếm 1,154% lợi nhuận.

Nhìn vào Binance Launchpool, giao thức đặt cược của sàn giao dịch tiền điện tử được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020, nền tảng này đã phân phối tài sản tiền điện tử trị giá $85,30 triệu trên 17 dự án.

Theo Binance, những mã thông báo đó hiện có giá trị tập thể là $209,80 triệu, đánh dấu mức tăng 145% trong vòng chưa đầy một năm.

Binance cũng báo cáo rằng kể từ ngày 25 tháng 6, các mã thông báo Launchpad hoạt động tốt nhất là giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon (MATIC), blockchain có thể mở rộng Elrond (EGLD), sàn giao dịch tiền điện tử WazirX (WRX), mã thông báo trò chơi Axie Infinity AXS và giao thức phái sinh phi tập trung Injective ( INJ).

Đối với mã thông báo Launchpool, các đồng tiền có hiệu suất cao nhất tính đến ngày 25 tháng 6 là trò chơi thực tế ảo My Neighbor Alice (ALICE), nền tảng tài chính phân quyền (DeFi) chuỗi chéo Alpha Finance (ALPHA), giao thức thanh khoản chuỗi chéo Reef Finance (REEF), giao thức xác minh phi tập trung Litentry (LIT) và bộ công cụ DeFi Unifi Protocol DAO (UNFI).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận