New York Knicks hợp tác với Sweet để ra mắt NFT 3D phiên bản giới hạn

bởi Phương Thảo

Đội bóng rổ Mỹ New York Knicks đã ra mắt bộ sưu tập 3D NFT phiên bản giới hạn với sự hợp tác của nhà sản xuất NFT Sweet.

Sweet, một nhà cung cấp giải pháp NFT dành cho doanh nghiệp, gần đây đã hợp tác với đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, New York Knickerbockers, thường được gọi là New York Knicks, để tạo ra một gói NFT phiên bản giới hạn.

Theo thông báo chính thức, New York Knicks sẽ kỷ niệm mùa giải bóng rổ 2020–2021 với bộ sưu tập 5 vé NFT phiên bản giới hạn 3D Knicks.

Được nhúng trong các token không thể thay thế là những khoảnh khắc hiếm hoi được chọn từ Trận 1 của vòng loại trực tiếp NBA tại Madison Square Garden vào ngày 23 tháng 5 năm 2021.

Các NFT 3D Knicks phiên bản giới hạn này, được xây dựng với tiêu chuẩn token ERC721, sẽ được cho là mọi người đều có thể truy cập để nắm giữ và sở hữu.

Nó hoạt động thế nào

Sweet tuyên bố rằng họ đã thiết kế bộ sưu tập NFT lấy người tiêu dùng làm trung tâm mà người dùng không cần phải trải qua các quy trình mua hàng phức tạp.

Với quan điểm về việc áp dụng chính thống, Sweet tuyên bố rằng họ đã giảm bớt sự phức tạp của tiền điện tử liên quan đến việc mua NFT.

Theo thông báo, người hâm mộ có thể mua Knicks NFT phiên bản giới hạn dễ dàng như mua bất kỳ thứ gì khác bằng cách sử dụng Apple Pay, Google Pay, PayPal, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thậm chí là tiền điện tử.

Nhà sản xuất NFT lưu ý rằng họ đã tạo ra một ví tiền điện tử chủ yếu để mua các Knicks NFT này, mà nó tuyên bố là đơn giản để sử dụng.

Được biết, người hâm mộ có thể dễ dàng mua bất kỳ 5 chiếc NFT 3D Knicks kỷ niệm nào bằng bất kỳ phương thức thanh toán nào họ thích.

Tiến về phía trước

Sau khi mua, họ sẽ được yêu cầu đăng ký bằng số di động hoặc địa chỉ email, đăng ký để xác nhận và ngay lập tức nó được xác nhận, cuối cùng họ sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu duy nhất để bảo mật tài khoản của mình.

Sau đó, người dùng được phép xem NFT 3D Knicks của họ, quan sát số thứ tự của nó, đọc mô tả NFT tưởng nhớ trò chơi Knicks cụ thể đang được kỷ niệm và đọc tính xác thực của các token mới đúc của họ.

Sweet cũng tuyên bố rằng họ đang phát triển một cơ sở hạ tầng cho phép chủ sở hữu Knicks NFT hiển thị token của họ trong thế giới thực.

5 phiên bản giới hạn 3D Knicks NFT hiện có sẵn cho những người đam mê NFT để mua trên nền tảng Sweet.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận