NFT OASIS nhận được tài trợ $4,4 triệu để tích hợp DeFi và VR cho người sáng tạo NFT

bởi Ái Khanh

Nền tảng phi tập trung NFT Oasis có trụ sở tại California, NFT Oasis, đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã nhận được vòng tài trợ đầu tiên từ $4,4 triệu.

Được biết, khoản đầu tư này được dẫn dắt bởi 32 nhà đầu tư blockchain hàng đầu, bao gồm Leminscap, CitizenX Crypto Ventures, FlamingoDAO và lý thuyết ID.

Số tiền thu được lần này sẽ được sử dụng để kết hợp thực tế ảo (VR) và tài chính phi tập trung (DeFi) để cung cấp cho những người sáng tạo nghệ thuật tự do sáng tạo hơn, kiểm soát thương mại, thành công về tài chính và có thể sử dụng thực tế ảo để tạo ra những tác phẩm không mã thông báo có thể thay thế (NFT).

Will O’Brien, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của NFT Oasis, nói rằng:

“Các nghệ sĩ định hình nền văn hóa tập thể của chúng tôi và đưa các thế hệ về phía trước. Với NFTs, DeFi và VR, chúng tôi có thể phá vỡ các mô hình hiện có khai thác người sáng tạo và thay vào đó thúc đẩy một cuộc cách mạng dẫn đến thời kỳ phục hưng tiếp theo. “

Được thành lập vào tháng 3 năm 2021, NFT Oasis là một nền tảng NFT tập trung vào việc phát triển khả năng biểu đạt nghệ thuật vô hạn và cung cấp cho những người sáng tạo nghệ thuật trên toàn thế giới các tác phẩm của họ.

NFT Oasis đã chào đón hơn 200 nghệ sĩ và nhạc sĩ giới thiệu tác phẩm của họ với người hâm mộ trong VR kể từ tháng 4 theo báo cáo.

Nền tảng hàng đầu của NFT Oasis được gọi là AltspaceVR, một nền tảng VR xã hội thuộc sở hữu của Microsoft. Nền tảng thế giới ảo này có tất cả các tính năng xã hội tốt nhất, chẳng hạn như hình đại diện tùy chỉnh, giọng nói và tương tác trong thời gian thực và các sự kiện. Nó cung cấp cho người dùng một kênh để sử dụng tai nghe Oculus VR và PC / Mac truy cập NFT Oasis để xem các chương trình phát sóng trực tiếp và nội dung đã ghi.

NFT Oasis cũng tuyên bố rằng nhóm của họ đang tích cực khởi chạy một hệ thống dựa trên hợp đồng thông minh để người sáng tạo và cộng đồng thiết lập tính kinh tế cho công việc của họ và cho phép trải nghiệm Metaverse của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận