Người quản lý danh mục đầu tư của Morningstar: ADA là một trong những đồng tiền chính thống của “Big Three”

bởi Ái Khanh

Giám đốc danh mục đầu tư của Morningstar, Amy Arnott tin rằng Cardano là một phần của “Big Three” cùng với Bitcoin và Ethereum bởi vì nó có những gì cần thiết để trở thành xu hướng chủ đạo nhưng nó chỉ có thể xảy ra khi những người bình thường tham gia, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Cardano mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Amy Arnott cho biết Cardano cùng với bitcoin và Etheruem có tiềm năng tạo thành “Big Three” của tiền điện tử chính thống. Cô ấy đã chỉ ra những ưu và nhược điểm nhưng Cardano sẽ sớm đưa ra các ứng dụng kỹ thuật của Etheruem mà không có sự biến động mạnh trong khi cô ấy tuyên bố BTC thiếu khả năng tạo ra dòng tiền. Người quản lý danh mục đầu tư của Morningstar cho biết những phẩm chất này sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi hệ sinh thái hoàn thiện.

Giao thức Alonzo ngày càng được triển khai gần hơn với mỗi ngày trôi qua và chúng tôi thấy rằng Giám đốc điều hành toàn cầu của Input-Output Charles Hoskinson thậm chí đã đưa ra một bản cập nhật:

“Tất cả những điều được xem xét, vận tốc chính xác là nơi nó cần đến, tiến độ chính xác là nơi nó cần đến. Alonzo đang đến ”.

Trong suốt giai đoạn này, Hoskinson đã dành thời gian để giữ cho cộng đồng đăng tải về tiến độ của Alonzo cho đến nay và các ước tính hiện tại đã đưa ra ngày đầu tháng 9 để triển khai. Không lâu nữa, Cardano sẽ có chức năng cạnh tranh với các nền tảng hợp đồng thông minh khác với Arnott đề cập rằng các ứng dụng kỹ thuật tiềm năng trên Cardano có thể kích thích sự quan tâm nhiều hơn từ các nhà đầu tư tổ chức:

“Cardano tương tự như Ethereum ở chỗ nó là một giao thức có rất nhiều ứng dụng kỹ thuật tiềm năng. Có rất nhiều sự nhiệt tình về Cardano và các loại tiền ổn định khác nhau. ”

ADA đạt đỉnh ở mức 2,50 đô la trong thời gian tăng vào tháng 5 và sau khi giảm, FUD đã giữ và chạm đáy ở mức 0,90 đô la trong khoảng thời gian 4 ngày, do đó kể từ đó ADA nằm trong khoảng 0,98 đô la đến 1,90 đô la. Cùng với sự hồi sinh của Bitcoin, tuần qua và ADA đã chứng kiến ​​sự tăng giá trở lại nhưng có mức dao động 26% về giá và lần đầu tiên di chuyển trên MA 50 ngày kể từ giữa tháng 6. Giá đã sớm rút xuống mức thấp hơn vào ngày hôm qua nhưng có vẻ như đã có một nỗ lực khác để di chuyển trên MA 50 ngày. RSI cho thấy sự tăng mạnh vào tuần trước và hiện tại động lượng đang hướng tới vùng quá mua với mức đọc là 50 và cao hơn.

adausd
ADAUSD TRADINGVIEW.COM

Arnott đã sử dụng từ chủ đạo trong các bình luận của cô ấy và tiền điện tử đưa ra một số rào cản để trở thành xu hướng chính thống. Sự không chắc chắn về quy định là lý do chính khiến mọi người thất vọng nhưng sau đó vấn đề về khả năng sử dụng bị bỏ qua. Giám đốc điều hành của SRAX, Christopher Miglino đã chỉ ra rằng tiền điện tử có thể đáng sợ đối với người bình thường:

“Sự hiểu biết về công nghệ cần thiết để mua và bán tiền điện tử một cách tự tin là một rào cản đủ lớn để gia nhập khiến người ta không thể bắt đầu. Nhiều công ty đang cố gắng làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng những người bình thường vẫn bị đe dọa bởi quy trình này ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận