Người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, tặng 1000 máy tính xách tay, bản sao kinh tế học trong một buổi học cho sinh viên ở Antigua

bởi Quang Khải

Ngày 28 tháng 7 năm 2021, St Kitts & Nevis – Người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, hôm nay thông báo rằng ông đã quyên góp 1.000 máy tính xách tay ASUS và 1.000 bản sách Henry Hazlitt’s Economics in One Lesson để hỗ trợ việc giáo dục học sinh ở Antigua.

Các máy tính đã được mua bằng Bitcoin Cash thông qua BitoPro, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử lớn nhất của Đài Loan và mỗi sinh viên đọc bản sao Kinh tế học trong một bài học của Tổ chức Giáo dục Kinh tế (trả bằng Bitcoin Cash) sẽ kiếm được $ 100 USD bằng Bitcoin Cash mà họ có thể nắm giữ như một khoản đầu tư, hướng tới các cơ hội giáo dục trong tương lai hoặc chi tiêu tại các nhà cung cấp trên khắp Antigua.

“Việc áp dụng Bitcoin Cash đang phát triển nhanh hơn ở Antigua so với bất kỳ nơi nào khác trên thế giới ngay bây giờ.”

Roger Ver cho biết.

Anh ấy tiếp tục:

“Và những sinh viên đọc cuốn sách và kiếm được Bitcoin Cash của họ sẽ có thể đi bất cứ đâu trên đất nước và tìm một nơi để sử dụng nó. Họ sẽ không cần phải trải qua quá trình khó khăn để thiết lập tài khoản ngân hàng hoặc nhận thẻ ghi nợ, họ có thể tải xuống ví Bitcoin.com miễn phí và bắt đầu sử dụng BCH của họ.”

Bình luận về khoản quyên góp, Phó Chủ tịch Điều hành Quỹ Giáo dục Kinh tế Richard Lorenc cho biết:

“Kinh tế học trong một bài học là phần giới thiệu tốt nhất về tư duy kinh tế mà một sinh viên có thể đọc” và “FEE rất vui được làm việc với Roger Ver một lần nữa để giúp mang lại tư tưởng thị trường tự do cho sinh viên trên toàn thế giới.”

Việc quyên góp sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 3 khi học sinh bắt đầu nhận được máy tính xách tay và sách từ Bộ Giáo dục Trung và Nam Mỹ.

“Thanh toán bằng tiền điện tử đã trở thành hiện thực.”

Titan, người sáng lập BitoPro cho biết.

Anh ấy tiếp tục:

“Ví dụ, Visa cho phép thanh toán bằng tiền điện tử và PayPal cũng cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử. Là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Đài Loan, BitoPro sẽ tiếp tục làm việc để tích hợp việc thanh toán tiền điện tử.”

FEE & Bitcoin.com – Mở rộng học tập thông qua tiền điện tử

Quỹ Giáo dục Kinh tế (FEE) gần đây đã công bố hai món quà có tổng trị giá 2.000.000 đô la từ Người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, sau khoản quyên góp 1.000.000 đô la trước đó vào năm 2013. Món quà gần đây đã hỗ trợ lễ kỷ niệm 75 năm thành lập của FEE. Được thành lập vào năm 1946, FEE là tổ chức tư tưởng theo chủ nghĩa tự do lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và tiếp cận hàng trăm triệu khán giả trực tuyến và gần 20.000 sinh viên thông qua các chương trình lớp học tại các trường cao đẳng và trung học ở cả Hoa Kỳ và Mỹ Latinh.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận