Nhà giao dịch hàng đầu lật ngược xu hướng tăng giá trên hai đồng tiền điện tử, cho biết một lĩnh vực tiền điện tử đang thể hiện sức mạnh

bởi Anh Quân

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Cantering Clark tin rằng hai altcoin có thể sẵn sàng cất cánh trong khi một lĩnh vực của thị trường có dấu hiệu mạnh lên. 

Trong khi Bitcoin chủ yếu đi ngang, nhà giao dịch giả danh nói với 60.200 người theo dõi của mình rằng anh ta đã đóng một vị thế bán trên Synthetix (SNX) vì lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bắt đầu có dấu hiệu tăng giá.

“Hãy đóng nó lại trước khi nó kết thúc.

DeFi đang thể hiện sức mạnh ngay bây giờ. ”

Hai loại tiền thay thế DeFi mà nhà giao dịch lựa chọn là SushiSwap (SUSHI) và Uniswap (UNI). Cả hai tài sản tiền điện tử đều là mã thông báo cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Ethereum sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thị trường cho bất kỳ cặp tiền nào.

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch ở mức $9,37, tăng 3,71% theo CoinMarketCap.

Theo Cantering Clark, SUSHI cuối cùng có thể được chuẩn bị cho một sự thay đổi. Anh ấy nói rằng anh ấy đang sử dụng đường trung bình động Hull, một chỉ báo xu hướng định hướng, để xác nhận mức tăng gần đây của SUSHI. 

“ SUSHI có vẻ như nó muốn chạy.

Với mọi thứ hiện có, tôi đang dựa vào Hull hàng ngày để lọc ra những gì trông giống như nó có chân. ”

Hình ảnh

Đối với Bitcoin, nhà phân tích tiền điện tử vẫn lạc quan về dài hạn đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, anh ấy hy vọng BTC sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang trong những tháng tới.

“Tôi biết rằng tôi có thể khiến mọi người nhầm lẫn về những gì tôi đang đề cập đến khi tôi tweet với một giai điệu giảm giá hoặc tăng giá. Tôi tập trung vào trong ngày. Có thể giữ cho điều này được ghim và cập nhật.

Trong ngắn hạn: tăng giá trên một cuộc biểu tình của con mèo chết.

Trung hạn: giảm, không có ATH (cao nhất mọi thời đại), biên độ lớn.

Dài hạn: $100.000 trở lên ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận