Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu kiểm tra Dogecoin, Solana, FTX Token và THORChain, cho biết Anh ấy sẽ là người mua nếu Altcoin giảm xuống các mức này

bởi Anh Quân

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang vạch ra các mức độ quan tâm quan trọng đối với Dogecoin (DOGE) và ba loại tiền thay thế khác khi thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn trải qua giai đoạn không chắc chắn.

Trong một video mới, nhà giao dịch có biệt danh được biết đến trong ngành là Altcoin Psycho cho biết anh ấy đang cân nhắc mua Dogecoin nhưng chỉ khi tài sản tiền điện tử meme chạm vào một khu vực hỗ trợ khung thời gian cao mạnh mẽ.

“Tôi sẽ không chạm vào DOGE trừ khi nó đến đây ($0,08). Tôi không nói rằng nó sẽ đến đó nhưng nếu nó đến đó, tôi sẽ cân nhắc bỏ tiền vào đó. “

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $0,18 và việc giảm xuống mục tiêu $0,08 của Altcoin Psycho thể hiện sự mất giá 59% đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ tám.

Một altcoin khác trong danh sách của nhà giao dịch là nền tảng hợp đồng thông minh mới nổi Solana (SOL). Theo Altcoin Psycho, SOL có một khu vực nhu cầu mạnh mẽ chỉ dưới $20.

“Chúng tôi biết rằng có nhu cầu rất cao trong cụm nhỏ này ở đây ($19 – $14). Thứ nhất, bạn có thể tự mình nhìn vào lần thoát này (tuần của ngày 17 tháng 5), nhưng điều tôi thích ở mức này là nó đã thực sự chạy trước lần thứ hai (tuần của ngày 21 tháng 6). Sau đó, bạn có thể thấy sự phục hồi đó diễn ra hàng tuần như thế nào. Nếu bạn là người nắm giữ Solana, đó là điều bạn muốn xem. Thật đáng khích lệ. ”  

Altcoin Psycho cũng phác thảo sự hỗ trợ hàng tuần cho FTT, tài sản gốc của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, nơi người mua đã xây dựng một cơ sở vững chắc đưa đồng tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại là $63,08 vào tháng 5.

“Đó là một trong những bảng xếp hạng mà nó chỉ tăng lên. Vì vậy, hơi khó để tìm hỗ trợ khung thời gian cao của bạn… Nếu chúng ta nhìn vào cơ sở cuối cùng mà chúng ta có trên FTT, chúng ta đang xem xét khu vực nhỏ này ở đây ($8 – $12) và thật đáng sợ khi nghĩ về FTT đang ở mức thấp này… Tôi có rất nhiều giá thầu đang ở trong khu vực này.” 

Tiếp theo là giao thức trao đổi phi tập trung THORChain (RUNE). Theo chiến lược gia tiền điện tử, RUNE đang lơ lửng trên một mức hỗ trợ quan trọng, vốn đã đóng vai trò là nền tảng cho những con bò đực khởi động một mức tăng parabol lên $21,26 vào tháng 5.

“Tôi sẽ tìm kiếm RUNE, và tôi sẽ theo dõi thực sự chặt chẽ. Tôi sẽ tìm kiếm nó để bắt đầu một động thái khác giống như thế này (tăng từ $4 lên $16). Tôi nghĩ một khi điều đó xảy ra, đó là lúc chúng ta sẽ chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn trong rất nhiều dự án khác nhau trong Cosmos (ATOM).” 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận