Nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu cho biết một đồng tiền điện tử ‘Cực kỳ tăng giá’ sẽ hoạt động tốt hơn đáng kể so với Ethereum trong năm nay

bởi Anh Quân

Một nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu và người có ảnh hưởng đang chọn ra một altcoin vốn hóa trung bình mà anh ta nói rằng sẽ vượt trội hơn đáng kể so với Ethereum trong năm nay.

Nhà giao dịch có biệt danh, người đã tweet cho 539.500 người theo dõi của mình dưới bí danh The Crypto Dog, nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có tiềm năng đạt được mức vốn hóa thị trường $250 tỷ của Ethereum.

“ Biểu đồ SOL / ETH trông thật đáng kinh ngạc – cực kỳ tăng giá. SOL có thể tăng gấp 10 lần và vẫn còn dư địa để tăng gấp đôi trước khi bắt kịp Ethereum ở mức vốn hóa thị trường hiện tại. Tôi hy vọng Solana sẽ bắt kịp nhiều mức giá trị đối với vốn hóa thị trường của Ethereum trong năm nay. ”

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $33,23 với mức định giá $9,05 tỷ, theo CoinMarketCap. SOL cần tăng hơn 27 lần để đạt được mức vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum.

Nhà giao dịch chỉ ra thực tế rằng Solana không cần phải bắt kịp vốn hóa thị trường của Ethereum để đạt được hiệu quả tốt hơn. Anh ấy nói Solana “chỉ cần hoàn thành một phần nhỏ những gì ETH đang làm.”

So sánh chu kỳ tăng giá năm 2021 với năm 2017, nhà giao dịch tin rằng thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới do dòng tiền đổ vào không gian.

“Sự khác biệt giữa chu kỳ này và chu kỳ cuối cùng:

Nhiều người trong chúng ta đã kiếm đủ tiền để tồn tại một cách thoải mái và tiếp tục HODL (giữ lấy cuộc sống thân yêu).

Ngoài ra, chúng tôi với tư cách là một ngành công nghiệp có đủ vốn và kỳ vọng dồi dào về nguồn vốn trong tương lai (ví dụ: tăng tiền điện tử a16z 2,2 tỷ) để biết rằng chúng tôi sẽ chứng kiến ​​mức cao mới một lần nữa… Mức cao mới trong quý 3 nhưng họ sẽ không tin vào điều đó. ”

Theo nhà giao dịch tiền điện tử, vào một thời điểm nào đó, thị trường sẽ phục hồi với tốc độ nhanh đến mức một số nhà đầu tư sẽ bị bỏ lại theo dõi trên khán đài.

“Chúng tôi sẽ bơm khỏi đáy cực kỳ nhanh chóng, khiến hầu hết các nhà đầu tư bên lề bị mắc kẹt trong stablecoin.” 

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận