Nhà phân tích của JP Morgan cho biết Chỉ số này có thể báo hiệu sự kết thúc của giai đoạn giảm giá của Bitcoin

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan đang chia sẻ suy nghĩ của mình về hành động giá Bitcoin hiện tại, ám chỉ rằng giai đoạn giảm giá hiện tại của tiền điện tử hàng đầu có thể sắp kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Panigirtzoglou nói rằng trong vài tuần qua, các tổ chức dường như đang phân bổ lại tiền từ các loại tiền điện tử khác vào Bitcoin, đảo ngược xu hướng đã xuất hiện vào tháng Tư.

“Đã có sự khác biệt giữa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Cũng có một số lợi ích tổ chức từ Bitcoin vào Ethereum vào tháng 4 và bây giờ chúng ta đang thấy điều ngược lại. Dòng chảy vào các quỹ Ethereum đã chậm lại trong hai ba tuần qua cùng lúc với việc dòng chảy vào các quỹ Bitcoin đã bớt tiêu cực hơn ”.

Việc chuyển hướng quỹ này gợi ý cho nhà phân tích rằng giá gần đây của Bitcoin có vẻ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Panigirtzoglou cũng gợi ý rằng giá của Bitcoin quan trọng hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức hơn là sự biến động của Bitcoin, điều mà ông tin rằng “sẽ bình thường hóa từ đây”.

Khi sự thống trị của Bitcoin (BTC.D) dao động khoảng 45%, nhà phân tích lưu ý rằng ông muốn thấy Bitcoin thống trị 50% thị trường tiền điện tử tổng thể.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận