Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cho biết: Cuộc biểu tình cứu trợ có thể đưa Bitcoin lên các mức giá này

bởi Ái Khanh

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen đang thảo luận về một cuộc biểu tình cứu trợ có thể trông như thế nào đối với Bitcoin.

Trong một bản cập nhật mới, Cowen nói rằng nếu Bitcoin phục hồi trong giai đoạn tới, nó có thể thoát khỏi đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 tuần.

Phản ánh về hành động giá trong lịch sử, Cowen lý do rằng mức tăng từ mức hiện tại, chỉ dưới 32.000 đô la, có thể cho phép Bitcoin tăng 34% đến 62%.

“Nơi nào có thể bị trả lại? Đường trung bình động [đơn giản] trong 50 tuần – trước đây chúng ta đã giảm SMA 50 tuần nhiều lần… Nếu bạn quay trở lại năm 2014, chúng ta đã có một lần bật khỏi SMA 50 tuần. Từ SMA 50 tuần, chúng tôi đã tăng khoảng 62% hoặc lâu hơn.

Vào năm 2018, chúng tôi đã có một bước đột phá về nó. Năm đó, chúng tôi đã tăng khoảng 45%. Trong năm 2019, cũng có một sự tăng vọt. Nó đã tán tỉnh đường dây đó trong vài tháng, và sau đó khi chúng tôi quay trở lại, chúng tôi đã tăng khoảng 34% ”.

Nhìn vào lịch sử thoát khỏi đường SMA 50 tuần của Bitcoin, Cowen cho biết một cuộc biểu tình cứu trợ có thể đưa BTC lên các mức giá cao hơn.

“Nếu chúng tôi thực sự thoát khỏi [SMA] 50 tuần, ít nhất chúng tôi có thể thấy những động thái trước đó đã không khiến chúng tôi đưa ra mức cao nhất mọi thời đại mới ngay lập tức. Nếu chúng tôi tăng giá, hãy nói gần như [dựa trên] các động thái trước đó… một động thái 34% sẽ đưa chúng tôi trở lại có thể là 44.000 đô la. Mức tăng 45% sẽ đưa chúng tôi lên đến khoảng 46.000 đô la… Và mức tăng 62% sẽ đưa chúng tôi lên đến khoảng 52.000 đô la hoặc 53.000 đô la ”.

Cowen nói rằng, mặc dù cuộc biểu tình ngoài SMA 50 tuần có thể đẩy Bitcoin lên trên 40.000 đô la, nhưng anh ta cũng có thể thấy Bitcoin đang xây dựng một cơ sở lớn hơn trước khi kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá của nó.

“Tôi nghĩ điều quan trọng đối với sức khỏe của thị trường, để chúng tôi có hy vọng đạt 100.000 đô la, chúng tôi thực sự tạo ra một số hỗ trợ quyết định ở các mức trên 20.000 đô la và cho đến nay, tôi không thực sự nghĩ rằng chúng tôi đã làm điều đó. Lần cuối cùng chúng tôi nắm giữ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá là hỗ trợ ở mức 10.000 đô la. Tôi muốn nhìn thấy nó ở mức 30.000 đô la, đó sẽ là điều lạc quan nhất. Nhưng để chúng ta làm được điều đó, chúng ta cần phải dành một khoảng thời gian. Điều này phải quay trở lại…

Một trường hợp giảm giá hơn sẽ là chúng ta đi đến 20.000 đô la hoặc một cái gì đó… Tôi nghĩ chúng tôi cần giữ nó ở mức hỗ trợ, để chúng tôi giữ trên 20.000 đô la dưới dạng hỗ trợ, trên SMA 20 tuần mà bạn có thể xem xét vào cuối năm. Bạn có thể xem xét vào đầu năm sau trước khi điều đó xảy ra.

Vì vậy, tôi muốn nói rằng hãy kiên nhẫn ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận