Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán 80% Ethereum tăng đột biến, nói rằng thị trường tăng giá chắc chắn chưa kết thúc

bởi Anh Quân

Nhà phân tích và giao dịch theo dõi chặt chẽ dự đoán một đợt phục hồi lớn cho Ethereum trong bối cảnh tâm lý giảm giá phổ biến trên thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích có biệt danh là Credible Crypto nói với 223.500 người theo dõi của mình rằng Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng mạnh có khả năng đưa nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu lên trên $3.400.

“Tất cả những điều được xem xét, điều này có ý nghĩa nhất đối với tôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một số giảm nhẹ trên diện rộng trong những tuần tới. Vô hiệu khi chạm $1,720. ETH ”

Hình ảnh

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $1.881 và mức tăng lên $3.400 thể hiện mức tăng hơn 80%.

Trong khi Credible Crypto đang tăng giá trên Ethereum trong những tuần tới, anh ấy tin rằng sau đợt giảm giá, Ethereum sẽ từ bỏ tất cả lợi nhuận của nó và hơn thế nữa. Theo nhà giao dịch tiền điện tử, việc bán tháo sẽ là một thiết lập cho Ethereum và các loại tiền thay thế nói chung cho một sự đảo chiều tăng giá.

“ETH và alts tạo ra một mức thấp hơn sau khi giảm (cuộc biểu tình) trong khi BTC đặt sự thống trị ngày càng tăng hiệu quả thấp hơn cho lần đẩy lên cuối cùng trước khi đảo chiều.”

Nhà giao dịch cũng nhấn mạnh rằng theo ý kiến ​​của mình, thị trường tăng giá tiền điện tử chắc chắn chưa kết thúc.

“Chúng tôi đang ở trong một thị trường tăng giá. Đây là một sự điều chỉnh ở giữa một thị trường tăng giá…

Mỗi đợt tăng giá đều có những giai đoạn củng cố trên đường đi lên. Điều này là cần thiết và lành mạnh để tiếp tục mở rộng. Theo quan điểm của tôi, chu kỳ tăng giá cũng đang kéo dài. Vì vậy, điều tự nhiên là điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn so với lần trước và do đó tự nhiên để thấy thời gian hợp nhất lâu hơn. “

Đối với Bitcoin, Credible Crypto cho biết anh vẫn tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của loại tiền điện tử hàng đầu.

“Đừng nghĩ rằng tôi đã thấy quá nhiều muối và sự thất vọng từ những con gấu trong các bình luận của mình kể từ vụ tai nạn covid vào tháng 3, lol. Chúng tôi biết làm thế nào mà điều đó xảy ra. Bitcoin đã tăng gấp 10 lần so với mức thấp nhất của thị trường gấu và đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc. Cuộc sống là tốt. Những chú gấu lạnh lùng. BTC. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận