Những người đang cân nhắc đến gã khổng lồ Zip của Fintech khi tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử

bởi Anh Quân

Công ty BNPL của Úc – Zip sẽ tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng của mình và gã khổng lồ Fintech là Zip đã tiết lộ kế hoạch tung ra các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở cả Úc và Hoa Kỳ nhưng hiện chưa rõ tài sản nào sẽ được hỗ trợ. Theo tổng số các báo cáo, công ty công nghệ tài chính Aussie đang tìm cách cung cấp cho các khách hàng Úc và Mỹ của mình cơ hội giao dịch bằng tiền ảo. Tổ chức đã thông báo thêm rằng nó sẽ thực hiện trong vòng 12 tháng tới khi người đồng sáng lập Zip Co Peter Gray giải thích:

“Chúng tôi biết thế hệ khách hàng trẻ của mình đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung phù hợp với họ.”

Giám đốc điều hành hàng đầu đã chỉ ra rằng có sự gia tăng nhu cầu giao dịch tiền điện tử thông qua việc sử dụng ví kỹ thuật số Zip bản địa và nhắc nhở rằng khoảng 30% người lớn ở Úc có tài khoản mua ngay – trả sau, vì vậy công ty sẽ sớm cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử. Người dân Hoa Kỳ cho thấy nhu cầu về các lựa chọn BNPL ngày càng tăng, cho thấy rằng Zip Co có thể ra mắt sản phẩm tại Hoa Kỳ trước và sau đó chuyển đến Úc. Gã khổng lồ fintech cũng có nhiều kế hoạch hơn để thử nghiệm với giao dịch cổ phiếu và cùng với đó, công ty vẫn chưa quyết định sẽ kích hoạt dịch vụ nào trước. Zip Co không chỉ định loại tiền điện tử nào sẽ được thêm vào trong vài tháng tới.

Nói về sự quan tâm ngày càng tăng đối với các dịch vụ tiền điện tử, nghiên cứu gần đây cho thấy 20% người dân địa phương sở hữu tài sản kỹ thuật số. Hơn 90% người Úc ít nhất đã được nghe nói về một tài sản tiền điện tử. Bitcoin là thứ dẫn đầu không thể bàn cãi về số liệu thống kê về mức độ nhận biết thị trường với 89% trong khi Ethereum đứng thứ hai với 23,5%. Mức độ phổ biến của tiền điện tử chính là ngang nhau giữa phụ nữ và nam giới trong khi nam giới trưởng thành có khả năng nghe nói về các loại tiền điện tử như Ethereum, EOS và LTC cao gấp 3 lần. Theo khảo sát, những người từ 18-24 tuổi có nhiều khả năng biết đến token Defi hơn với 14,4% trong khi con số chung là khoảng 7,8%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận