Rap Legend Busta Rhymes chính thức là một Bitcoin HODLer

bởi Ái Khanh

Busta Rhymes chính thức là một Bitcoin HODLer. Sự thúc đẩy cuối cùng là anh ấy xem cuộc thảo luận giữa Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood.

Trevor George Smith Jr., được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Busta Rhymes, hiện chính thức là người nắm giữ Bitcoin. Anh ấy đã đăng tải tin tức này trong một dòng tweet sau cuộc thảo luận ngày hôm qua giữa Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood.

CryptoPotato đã báo cáo trước đó vào tháng 7 rằng Busta Rhymes đang xem xét thị trường tiền điện tử.
Anh ấy mất chưa đầy vài ngày để chính thức trở thành HODLer Bitcoin. Hôm nay, anh ấy đã chia sẻ với 3,8 triệu người theo dõi rằng anh ấy đã mua BTC và rằng anh ấy sẽ xem xét Ethereum tiếp theo.

Rapper giải thích rằng động lực cuối cùng để đưa ra quyết định là cuộc thảo luận giữa Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood trong sự kiện trực tuyến B Word ngày hôm qua.

Trong một dòng tweet khác, anh ấy giải thích rõ ràng rằng lợi ích lớn nhất của anh ấy từ cuộc thảo luận là việc Musk vạch ra sự giống nhau giữa các tập đoàn và chính phủ. Trên thực tế, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX nói rằng “chính phủ là tập đoàn lớn nhất, và nó có độc quyền về bạo lực”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận