Saquon Barkley của New York chuyển đổi tất cả thu nhập tiếp thị của mình thành Bitcoin

bởi Phương Thảo

Ngôi sao bóng bầu dục của NFL – Saquon Barkley – có kế hoạch chuyển lợi nhuận tiếp thị hàng năm của mình thành tiền điện tử chính.

Cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp Saquon Barkley cho biết anh sẽ sử dụng ứng dụng thanh toán Strike để chuyển đổi tất cả lợi nhuận của mình từ các xác nhận và giao dịch tiếp thị thành bitcoin. Ngôi sao của New York Giants nhấn mạnh rằng đây là cách duy nhất để bảo toàn khối tài sản của anh trong thời điểm lạm phát ngày càng gia tăng.

Chuyển đổi sang BTC là “Điều thông minh cần làm”

Trong lần xuất hiện gần đây tại tập “The Best Business Show” của Anthony Pompliano, Saquon Barkley – cho biết anh sẽ nhận được tất cả số tiền chứng thực trong tương lai của mình chỉ bằng bitcoin. Người đàn ông 24 tuổi điều hành New York Giants đã nhấn mạnh rằng tiền điện tử chính là sự lựa chọn đúng đắn cho một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là khi lạm phát bắt đầu làm rung chuyển nền kinh tế:

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​lạm phát và chúng tôi biết rằng bạn không thể tiết kiệm của cải. Đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền tiếp thị của mình bằng bitcoin. “

Barkley cho biết anh muốn tạo ra sự giàu có từ nhiều thế hệ cho gia đình mình. Đối với anh, điều này là không thể chỉ dựa vào tiền lương. Vận động viên còn đi xa hơn, nói rằng chuyển đổi sang BTC là “điều thông minh nên làm:”

“Khi bạn nhìn thấy KDs, Lebrons và Bradys của thế giới, và bạn muốn tạo ra sự giàu có của thế hệ, bạn không thể làm điều đó với môn thể thao mà tôi chơi và vị trí mà tôi chơi và sắp khỏi chấn thương.”

Cầu thủ bóng bầu dục đã có các hợp đồng chứng thực với các thương hiệu lớn như Toyota, Pepsi và Nike. Theo Joe Pompliano, Barkley tạo ra “hơn $10 triệu mỗi năm” từ thu nhập tiếp thị.

Điều đáng chú ý là Grayscale Investment gần đây đã trở thành “Nhà tài trợ hiện tại” của quỹ từ thiện New York Giants và cũng là Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của nó.

BTC xâm nhập NFL

Vào cuối năm 2020, cầu thủ của Carolina Panthers – Russell Okung – đã trở thành cầu thủ NFL đầu tiên được trả bằng bitcoin. Anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận được một nửa tổng số tiền lương của mình bằng tiền điện tử chính.

Làm phép toán, vận động viên này – người đã nhiều lần bày tỏ sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số – sẽ nhận được $6,5 triệu BTC, vì mức lương đầy đủ của anh ta cho năm 2020 là $13 triệu. Giống như Barkley, Okung sẽ sử dụng Zap, một bộ phận của dịch vụ ngân hàng và ví tiền điện tử có trụ sở tại Chicago – Strike – để chuyển đổi thu nhập của mình.

Vào tháng 4 năm nay, tiền vệ của Jacksonville Jaguars, Trevor Lawrence cũng đã nhảy vào nhóm BTC. Hợp tác với Blockfolio ứng dụng đầu tư, anh ấy vạch ra ý định chuyển đổi tiền thưởng ký kết của mình sang tài sản kỹ thuật số.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận