Shoyu, Thị trường NFT được Nhà phát triển Sushiswap LexV công bố, sẽ ra mắt vào tháng 8

bởi Phương Thảo

Cựu nhà phát triển cốt lõi của Sushiswap, LevX, cho biết sẽ sớm có một Thị trường NFT mới cho tất cả những người yêu Sushi: Shoyu

Những người hâm mộ Shushiswap và tài chính phi tập trung có thể gần chia sẻ sở thích với những người sưu tập NFT nhờ vào bản phát hành Shoyu ngày càng sắp ra mắt.

Theo một bài đăng của người dùng LevX trên diễn đàn Shushiswap chính thức, Shoyu, một NFT Exchange chính thức có thể gần như hoàn thiện từ phần phụ trợ.

“Bây giờ các hợp đồng đã hoàn tất 27, đã đến lúc phát triển giao diện người dùng, lớp bộ nhớ đệm (đồ thị con) và cơ sở hạ tầng để lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật.”

LevX là cựu nhà phát triển cốt lõi và hiện là cộng tác viên tại Sushiswap và được liệt kê trên trang chính thức của dự án cùng với những người chơi lớn như 0xNori, 0xKeno và OxMaki, những người đã làm việc cùng với Chef Nomi huyền thoại trong quá trình phát triển Sushiswap.

Mang đến cho cuộc sống một ý tưởng tốt

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, LevX đã giới thiệu một đề xuất với cộng đồng để tạo ra một Sàn giao dịch NFT trên Ethereum với tên gọi Natto.

Đề xuất đã được đa số chấp thuận và LevX, cùng với một nhóm các nhà phát triển, đã làm việc với một sự thay đổi nhỏ từ người dùng Umetaku, người đã đề xuất tên Shoyu thay thế.

Hôm qua, LevX đã chia sẻ về tiến độ mới nhất của dự án và đảm bảo rằng nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Shoyu V0 sẽ được phát hành vào tháng 8 năm nay.

LevX nhận xét rằng việc phát hành sẽ bị so sánh và đảm bảo rằng các giai đoạn v1 và v2 sẽ được phát hành trong năm tới.

🍣 Đây là một cái nhìn sơ lược về Shoyu: Nền tảng NFT của @SushiSwap

– Thư viện nhập vai & 3D Metaverse
– Mã thông báo xã hội
– Trao đổi nội bộ & ngoại chuỗi
– Chiến lược đấu thầu
– Phân phối tiền bản quyền
– Quyền sở hữu theo phân đoạn
– Hỗ trợ đa chuỗi https://t.co/decVPlEKRz

– LΞVX (@LevxApp) ngày 8 tháng 7 năm 2021

Shoyu là một sản phẩm hoàn chỉnh vượt ra ngoài thị trường đơn thuần. Nó có các tính năng canh tác năng suất và dự kiến ​​sẽ phát triển thành siêu mô hình 3D trong tương lai gần.

Với Shoyu, có một số cách để kiếm tiền. Theo một bản tóm tắt ngắn gọn về dự án, người sáng tạo có thể chọn kiếm tiền từ công việc của họ dưới dạng NFT hoặc thông qua các mã thông báo xã hội. Những mã thông báo xã hội này đi kèm với những lợi ích nhất định, trong số đó có khả năng trang trại hoặc đốt chúng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng.

Ngoài ra, họ giải thích rằng các đơn đặt hàng sẽ được giữ ngoài chuỗi để giảm hoa hồng và làm cho nền tảng hoạt động hiệu quả hơn, mặc dù cũng có thể thực hiện các đề nghị trên chuỗi nhờ Polygon, một giải pháp khả năng mở rộng cho các blockchain tương thích với Ethereum.

“Ban đầu, chúng tôi sẽ sử dụng sổ đặt hàng ngoài chuỗi cho Ethereum và một sổ trên chuỗi cho Polygon.”

Shoyu không thể sống lại món Sushi… Hiện tại

Sushi, mã thông báo gốc của Sushiswap, đã không thể hiện nhiều phản ứng với tin tức. Giá của nó chỉ trên $8, duy trì xu hướng giảm kể từ mức đỉnh vào cuối tháng 5. Xu hướng giá đã đi qua ngã tư tử thần đáng sợ và ngưỡng $10 vẫn còn xa vời.

Giá Sushi.  Hình ảnh: Tradingview

Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ một sự phục hồi mạnh mẽ. Sushi không còn xa lạ với biến động giá lớn , và những tin tốt như thế này có thể khiến cộng đồng cảm động một chút.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận