SmartFi phát hành Stablecoin đầu tiên & Hệ thống thanh toán không có Phí giao dịch

bởi Kim Ngân

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để phát triển hai đồng tiền, bao gồm đồng ổn định đầu tiên có thể kiếm được trên toàn thế giới – SmartFi USD (SFUSD), sẽ không yêu cầu giao thức ghi tiền hoặc USD-fiat-peg để duy trì mối tương quan chính xác với Đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành của SmartFi, Aaron Tilton cho biết:

“Đồng ổn định đầu tiên có thể kiếm được này là một bước ngoặt trong sự phát triển tiền điện tử. Những tác động sâu sắc của một stablecoin có thể kiếm được và chính sách tiền tệ mã hóa của SmartFi sẽ làm cho tiền điện tử của chúng ta trở nên thiết thực và có thể sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày,”

Dưới đây là một số điểm chính, theo tuyên bố từ SmartFi:

Hai đồng tiền bao gồm đồng tiền giao thức gốc SmartFi USD (SFUSD) và mã thông báo đầu cơ SmartFi (SMTF).

Đồng ổn định SFUSD có thể kiếm được sẽ đóng vai trò là đồng ổn định gốc của nền tảng SmartFi, trong khi mã thông báo đầu cơ SMTF sẽ được sử dụng làm đồng tiền nền tảng gốc.

Đồng ổn định SFUSD sẽ không yêu cầu giao thức đốt tiền hoặc USD-fiat-peg để duy trì mối tương quan chính xác với Đô la Mỹ bằng cách sử dụng Giao thức lớp hàng hóa SmartFi độc quyền.

Đồng ổn định SFUSD sẽ được sản xuất trong một quy trình khai thác phi tập trung; tình trạng ổn định của nó có thể được phát hành và mua bên ngoài quá trình khai thác mà không có giới hạn về nguồn cung của nó.

Giao thức lớp hàng hóa sáng tạo của SmartFi là quy trình đối sánh người vay và người cho vay để phân phối phần thưởng khối. Nó tận dụng công nghệ Komodo SmartChain và hệ thống khai thác hợp nhất của Namecoin để tạo ra SmartFi USD (SFUSD) và SmartFi Coin (SMTF).

Delayed Proof of Work (dPoW), giải pháp bảo mật chữ ký của Komodo, sẽ cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho đồng tiền giao thức gốc SFUSD.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận