Số dư của công cụ khai thác ETH đang phục hồi với các giao dịch đạt $2,5 nghìn tỷ trong quý 2 năm 2021

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) đã tăng 1,52% trong 24 giờ qua để đạt $1.972 trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Động lực mới này đang thúc đẩy sự cân bằng của công cụ khai thác ETH trên con đường phục hồi, như Santiment thừa nhận. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Số dư của thợ đào đối với Ethereum đã tăng đều đặn trong tháng qua. Sau khi các thợ mỏ nắm giữ 163,3 nghìn ETH đáng kinh ngạc vào ngày 26 tháng 3, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 94,2 nghìn vào ngày 6 tháng 6. Bây giờ, số dư đang trên đường phục hồi trở lại 112 nghìn. “

Hình ảnh

Việc khai thác Ethereum đang ở giai đoạn cuối dựa trên sự sụp đổ thị trường tiền điện tử gần đây, một phần được kích hoạt bởi một cuộc đàn áp tăng cường đối với hoạt động khai thác tiền điện tử của các nhà chức trách Trung Quốc. 

Ví dụ, nhà phân tích thị trường Lark Davis gần đây đã lưu ý rằng Ethereum được đặt trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 liên tục vượt trội so với hợp đồng được khai thác hàng ngày, đây là một dấu hiệu tăng giá. 

Ethereum 2.0 (ETH 2.0), còn được gọi là Beacon Chain, được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và được coi là người thay đổi trò chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang bằng chứng cổ phần (POS) khung.

Các giao dịch Ethereum đã tăng lên $2,5 nghìn tỷ trong quý 2 năm 2021

Theo Ryan Watkins, một nhà nghiên cứu tại MessariCrypto:

“Vào quý 2 năm 2021, Ethereum đã giải quyết $2,5 nghìn tỷ các giao dịch. Điều này đại diện cho + 65% theo quý và + 1,490% theo năm và đưa Ethereum vào tốc độ đạt $8 nghìn tỷ vào năm 2021. ”

Hình ảnh

Các giao dịch trên chuỗi của Ethereum tiếp tục tăng vọt vì nó đang giải quyết giá trị gấp ba lần so với Bitcoin hàng ngày. 

Davis thừa nhận :

“Ethereum đã xử lý 4 nghìn tỷ trên chuỗi với mức phí khoảng 0,25%. Paypal đã thu được 285 tỷ, phí 3,4% (do người bán thanh toán) Với Optimism, Arbitrum, Polygon và ETH 2.0, phí sẽ giảm hơn nữa đối với Ethereum.”

Các giao dịch trên chuỗi ngày càng tăng của Ethereum đã được thúc đẩy bởi phí trung bình thấp, gần đây đã giảm xuống còn $2,19 và đây là mức thấp nhất mà nó nhận được kể từ tháng 12 năm 2020.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận