Số người mới chơi tiền điện tử tăng 160% sau khi đột ngột niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu Coinbase

bởi Ái Khanh

Một tài sản tiền điện tử mới trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang tăng mạnh sau khi nhận được sự thúc đẩy lớn từ Coinbase.

Giao thức canh tác lợi nhuận Harvest Finance (FARM) đã ra mắt trên Coinbase Pro.

Khi thông tin về phần bổ sung mới được lan truyền, giá của tài sản đã tăng cao tới 160% trong vài giờ.

Harvest Finance là một giao thức tối ưu hóa giúp chuyển tiền xung quanh lĩnh vực DeFi của nền kinh tế tiền điện tử với nỗ lực tạo ra lợi suất cao. Tài sản FARM tích hợp với quy trình canh tác và được sử dụng để đặt cọc.

FARM đã bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt đảo chiều tiền điện tử lớn, cùng với thị trường altcoin nói chung. Sau khi giá gần đây tăng lên $ 187 tại thời điểm xuất bản, FARM đã giảm khoảng 54% so với mức cao nhất của tháng 2 là $ 410.

Coinbase Pro cũng đang bổ sung hỗ trợ cho giao thức trí tuệ nhân tạo Fetch.ai (FET), stablecoin Paxos Standard (PAX) và nền tảng token bảo mật Polymath Network (POLY). Cả FET và POLY đều tăng khoảng 15% tại thời điểm viết bài.

Coinbase cho biết họ tập trung vào việc thêm tài sản mới càng nhanh càng tốt. Công ty đã định kỳ dán nhãn các đồng tiền khác nhau đang được xem xét và 16 trong số các đồng tiền đó đã không được tung ra trên sàn giao dịch.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận