Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp chứng khoán Ethereum 2.0

bởi Phương Thảo

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên – Sygnum Bank – đã thông báo rằng họ sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt cược Ethereum 2.0.

Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ đã thông báo rằng khách hàng của họ có thể sử dụng nền tảng ngân hàng cấp tổ chức của mình để đặt cược ETH cho Ethereum 2.0 từ ví hiện có của họ.

Bước đi tiên phong của Sygnum

Sygnum tiết lộ rằng họ dự định trở thành tổ chức ngân hàng đầu tiên cung cấp Ethereum 2.0. Khi làm như vậy, khách hàng của họ có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 7% mỗi năm (theo ước tính hiện tại).

Ngân hàng, cả Thụy Sĩ và Singapore, đã thông báo rằng các dịch vụ đặt cược được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng của nó, làm nổi bật tính bảo mật được tăng cường.

Ngân hàng Sygnum cũng cho biết Ethereum là một mạng lưới phát triển nhanh và do đó, việc đặt cược là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn muốn tạo ra lợi nhuận. Giám đốc Khối Kinh doanh của Ngân hàng Sygnum – Thomas Eichenberger – nhận xét về động thái này:

“Ethereum là giao thức blockchain lớn thứ hai và Ethereum staking là yếu tố cốt lõi cho các danh mục tài sản kỹ thuật số hiện có thể được truy cập trong một cài đặt thuận tiện, an toàn và được quản lý. Điều này mở rộng hơn nữa việc Sygnum cung cấp các sản phẩm tạo ra lợi suất hấp dẫn, có quy định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm tích lũy các hình thức hoàn vốn khác ngoài việc tăng giá trị vốn ”

Đặt cọc là quá trình tham gia tích cực vào việc xác thực giao dịch trên blockchain bằng chứng cổ phần (PoS). Bất kỳ ai có số dư bắt buộc tối thiểu của một loại tiền điện tử cụ thể đều có thể xác thực các giao dịch và kiếm phần thưởng trên các blockchain này. Ngoài Ethereum 2.0, Ngân hàng Sygnum cung cấp dịch vụ đặt cược cho Tezos cùng với khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định tạo ra lợi nhuận trên stablecoin Franc Thụy Sĩ kỹ thuật số (DCHF) của mình.

Hơn 100 nghìn ETH được đặt trong Ethereum 2.0 trong 24 giờ

Bản nâng cấp mới cho mạng Ethereum – Ethereum 2.0, nhằm mục đích cải thiện tính bảo mật và khả năng mở rộng của blockchain.

Ethereum đang trong quá trình chuyển đổi từ Proof of Work (PoW) sử dụng nhiều năng lượng sang thuật toán đồng thuận Proof of Stake (PoS) hiệu quả hơn. Điều này cũng nhằm mục đích biến Ethereum thành một mạng thân thiện với môi trường hơn.

Hiện tại, ETH được đặt vào testnet của Ethereum 2.0 hiện đại diện cho hơn 5% toàn bộ nguồn cung lưu hành của tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận