Thăm dò ý kiến ​​cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang lẫn lộn khi Bitcoin trượt trở lại mức hỗ trợ $32.000

bởi Quang Khải
  • Bitcoin đã giảm trở lại mức $32.000 sau khi mất khoảng $2.000 trong vài giờ.
  • Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về động thái quan trọng tiếp theo được tiết lộ bởi một cuộc thăm dò trên Twitter được chia sẻ bởi nhà phân tích huyền thoại Peter Brandt trong khi một số người kêu gọi Elon Musk bơm tài sản.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã trượt trở lại mức hỗ trợ $32.000. Đầu tuần, tài sản kỹ thuật số này đã chạm ngưỡng kháng cự $35.000 nhưng với việc các nhà đầu tư lo lắng rút tiền mặt, tài sản này đã giảm trở lại. Theo dữ liệu của chúng tôi, Bitcoin đã mất tới 5%, mất gần $2.000 trong vài giờ. Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra sự sụt giảm với hầu hết các nhà phân tích chỉ ra những điều chỉnh kỹ thuật.

Trước đà lao dốc, một số người trong cộng đồng đã kêu gọi Elon Musk bơm Bitcoin. Người dùng Twitter Crypt0men đã lên Twitter, kêu gọi doanh nhân này bơm BTC. Yêu cầu này dường như đã tán dương Elon Musk, người những ngày gần đây thích đăng tweet về tiền meme và kiêng Bitcoin.

Tuy nhiên, nỗ lực gần đây của Elon Musk để bơm DOGE dường như vô ích với giá cả đôi khi hầu như không di chuyển đồng meme hoặc thấy nó giảm phần lớn lợi nhuận ngay sau khi ông tham gia.

Tuy nhiên, một người rất có ảnh hưởng trong thế giới kinh doanh, sự tham gia của anh ấy vào không gian tiền điện tử, dù tiêu cực hay tích cực vẫn có thể có tác động lớn đến toàn bộ thị trường.

Tình cảm của bitcoin vẫn còn lẫn lộn

Với việc Bitcoin đi ngang, thị trường vẫn bị chia rẽ về động thái lớn tiếp theo của vua tiền điện tử. Trong một cuộc thăm dò do nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt tạo ra, phần lớn các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ giữ trên $30.000. Đây vẫn là một vị trí quan trọng đối với tài sản nếu vi phạm điều này, khiến tài sản lao dốc.

Tuy nhiên, chỉ có 30% trong số hơn 30.000 người tham gia bỏ phiếu cho Bitcoin để nắm giữ, 26% khác dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới $20.000.

Khoảng 24% dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ $20.000 đến $25.000. Gần đây, các nhà phân tích của JPMorgan cũng dự đoán rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống $25.000 trong tháng này. Tuy nhiên, không có khả năng nó sẽ giảm xuống dưới $25.000.

Nhà phê bình Bitcoin Peter Schiff gần đây đã dự đoán rằng tài sản này có thể dễ dàng sụp đổ xuống vị trí $10.000, một mức mà tài sản đã phải vật lộn trong vài năm qua. Nếu Bitcoin giảm xuống dưới $20.000, tài sản có thể xoắn tới các mức này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận