Theo CoinShares, các tổ chức đổ vào Ethereum gần 1.000.000.000 đô la trong năm nay

bởi Trọng Nam

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares nói rằng nhu cầu của các tổ chức đối với Ethereum tiếp tục tăng cao trong năm nay khi dòng tiền vào gần mốc 1 tỷ đô la.

Theo báo cáo hàng tuần mới của họ, các tổ chức tài chính đã thu được khoảng 973 triệu đô la ETH kể từ đầu năm 2021.

CoinShares cũng lưu ý rằng Ethereum đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng tuần thứ ba liên tiếp, lần này tổng cộng là hơn 11 triệu đô la.

“Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tuần thứ 3 liên tiếp, với tổng dòng tiền vào tuần trước là 11,70 triệu đô la. Điều này đưa dòng vốn đầu tư hàng năm đến gần mốc 1 tỷ đô la.”

Đối với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đã kết thúc tuần thứ hai liên tiếp về dòng tiền từ các tổ chức, theo CoinShares.

“Sau một vài tuần đổ vào Bitcoin, chúng tôi đã thấy dòng chảy ra trong hai tuần qua, với dòng chảy vào tuần trước tổng cộng là 10,40 triệu đô la. Những dòng tiền này là tối thiểu so với những dòng tiền đáng kể được chứng kiến ​​trong tháng 5 và tháng 6 năm nay. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng thời điểm ra mắt một số sản phẩm đầu tư, nơi các nhà đầu tư tiếp cận thị trường lần đầu tiên, đã dẫn đến các đợt chốt lời gần đây. Điều này thể hiện rõ ràng trong bản chất hỗn hợp của dòng vào và dòng ra giữa các nhà cung cấp khác nhau.”

Công ty nhấn mạnh rằng khối lượng giao dịch tổ chức của BTC cũng đang giảm. Coinshares cho biết thêm sự sụt giảm về khối lượng không nhất thiết phải đi kèm với ý nghĩa giảm giá.

“Khối lượng Bitcoin đã giảm xuống chỉ còn 38% so với mức trung bình hàng năm, tổng cộng là 3,90 tỷ đô la mỗi ngày vào tuần trước. Chúng tôi không tin rằng điều này thể hiện điều gì đó đáng ngại trên thị trường vì chúng tôi đã thấy khối lượng giảm theo mùa tương tự trong những tháng mùa hè trong những năm gần đây.”

Nhìn vào các tài sản tiền điện tử khác, Coinshares nói rằng các altcoin đã có một tuần rất yên tĩnh.

“Ripple, Polkadot, Multi-tài sản, Cardano và Stellar đều có dòng tiền vào nhưng mỗi loại chưa đến 0,50 triệu đô la”.

Nguồn: CoinShares / Medium

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận