Tỷ phú Mark Cuban tích lũy tài sản tiền điện tử mới – Đây là thông tin mới nhất về ví Ethereum của anh ấy

bởi Ái Khanh

Tỷ phú doanh nhân Mark Cuban đang tích lũy một tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) mới.

Tìm hiểu kỹ về một trong những ví Ethereum được biết đến rộng rãi của Cuba cho thấy ngôi sao Shark Tank đã thêm 75 Olympus (OHM) vào danh mục đầu tư của mình vào thứ Bảy.

Cuban có được OHM trong một giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap. Ngay sau đó, nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope đã gọi ra giao dịch trong một video mới.

Cuban đã đặt cược OHM – khóa tài sản tiền điện tử để kiếm phần thưởng – và hiện có tổng cộng 536 Olympus đã đặt cọc (sOHM) trị giá khoảng $298.552 tại thời điểm xuất bản, theo CoinGecko.

Ví cụ thể này trở nên công khai khi Cuban giới thiệu danh mục đầu tư mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình trên nền tảng sưu tập tiền điện tử của mình, Lazy.

OHM là mã thông báo gốc của OlympusDAO. Dự án đang cố gắng tạo ra một loại tiền tệ dự trữ thuật toán, phi tập trung, duy trì sức mua của nó theo thời gian mà không sử dụng bất kỳ chốt nào đối với tiền tệ fiat.

Tài sản tiền điện tử ra mắt vào tháng 3 và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $1.479 một tháng sau đó, trước khi thị trường tiền điện tử suy thoái vào tháng 5. Kể từ khi chạm mức thấp nhất trong tháng 5 là $164, OHM đã phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức $558,99 tại thời điểm viết bài.

Các ví chứa đặt cược OHM Cuba của có 93 thẻ ERC20 khác nữa. Phần lớn giá trị của ví đến từ đồng tiền tiện ích dựa trên Ethereum Global Messaging Token (GMT) và RARI. RARI là tài sản quản trị của thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Rarible.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận