Wyre thông báo hợp tác với Polygon để mang lại token USDC cho hàng triệu người

bởi Quang Khải

Nhà cung cấp giải pháp thanh toán và tiền điện tử Fiat-to-crypto Wyre đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng Ethereum Polygon. Sự hợp tác này đã được công bố vào ngày 22 tháng 7. Chi tiết về mối quan hệ đối tác cho thấy rằng các nhà phát triển Polygon có thể sử dụng Wyre’s Checkout API để mang token USDC của Polygon đến khách hàng của họ. Mối quan hệ hợp tác này đã dẫn đến một sự chuyển giao liên tục sang USDC sẽ có thể phục vụ khách hàng trên toàn cầu và ở 43 tiểu bang của Hoa Kỳ. Người dùng sẽ có thể thực hiện chuyển đổi từ fiat sang USDC trong vòng chưa đầy 30 giây. USDC cũng sẽ có thể truy cập được thông qua API xử lý thẻ và kiểm tra của Wyre.

Giám đốc điều hành Wyre Ioannis Giannaros phát biểu;

Wyre vui mừng thông báo về sự tích hợp của chúng tôi với Polygon. API Checkout của chúng tôi cho phép các nhà phát triển nhanh chóng và dễ dàng cung cấp fiat tới USDC trên đường nối cho người dùng của họ, làm cho mạng Polygon dễ truy cập hơn bao giờ hết. Chúng tôi thực sự mong được làm việc cùng với nhóm Polygon, cũng như hệ sinh thái nhà phát triển của họ, để nâng cao trải nghiệm khách hàng của họ cho tất cả mọi người tương tác với giao thức đầy tham vọng này.

Sandeep Nailwal, Đồng sáng lập tại Polygon cho biết;

Wyre đang đưa mọi thứ vào việc xây dựng một chiến dịch chuyển tiền từ fiat sang tiền điện tử an toàn cho thế giới sử dụng. Là dự án mới nhất tham gia sứ mệnh của Wyre, chúng tôi đang làm những gì có thể để đưa hàng triệu người dùng tiềm năng vào không gian tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2013, Wyre trong những năm qua đã nỗ lực cải thiện thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm mục đích ‘thu hẹp khoảng cách giữa ngân hàng truyền thống và tài sản kỹ thuật số’. Các nhà phát triển đã sử dụng các API thân thiện với người dùng của nó. Thông qua các quan hệ đối tác khác nhau, công ty đã có thể xử lý các khoản thanh toán trị giá hơn 10 tỷ đô la với hơn 15 triệu người dùng cuối. Sản phẩm khởi đầu của công ty là “Checkout”, tự mô tả là “cổng chuyển tiền điện tử nhanh nhất thế giới”.

Wyre gần đây cũng đã hợp tác với hệ sinh thái Palm của NFT trong nỗ lực nâng cao nhận thức của nghệ sĩ về NFT vào đầu tháng này.

Vào tháng 6, có thông báo rằng công ty đã tích hợp các cổng thanh toán của mình vào hệ sinh thái DeFi của Avalanche. Điều này cho phép các nhà phát triển sử dụng Avalanche tích hợp các tính năng fiat-to-crypto của Wyre vào ứng dụng của họ. Điều này đã giúp người dùng ở Hoa Kỳ và hơn 50 quốc gia chuyển đổi đô la Mỹ và tám loại tiền tệ khác thành token mạng của mạng, AVAX trong khoảng 30 giây.

Phát biểu về quan hệ đối tác, John Wu, Chủ tịch của Ava Labs cho biết ‘

Việc Wyre tích hợp vào hệ sinh thái Avalanche cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng cho các cá nhân Hoa Kỳ truy cập DeFi trên nền tảng này. Wyre cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Avalanche đến với công chúng với các ứng dụng và thị trường sắp tới có khả năng là những giới thiệu đầu tiên của người dùng về tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận