16,4% Tổng nguồn cung Bitcoin trở lại khả năng sinh lời khi BTC hàng ngày đạt mức gần hơn với mốc 1M

bởi Kim Ngân

Bitcoin (BTC) dường như không ngừng nỗ lực để mở rộng tầm cao, vì đà tăng của nó vẫn còn kéo dài những ngày sau khi phá vỡ mức giá tâm lý $ 40K. Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng 2,15% trong 24 giờ qua để đạt 46.159 USD trong giao dịch trong ngày.

Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode giải thích vì 16,4% tổng nguồn cung BTC quay trở lại lợi nhuận:

“Giữa mức thấp nhất là 29,7 nghìn đô la và giá hiện tại là 45,4 nghìn đô la, tổng cộng 16,4% tổng nguồn cung Bitcoin đã quay trở lại lợi nhuận. Điều này cho thấy rằng khoảng 3,08 triệu BTC đã được chi tiêu lần cuối và do đó có cơ sở chi phí trực tuyến trong phạm vi giá này. “

Image

Hơn nữa, đợt tăng giá mới nhất đã cho những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn có lý do để mỉm cười vì các khoản đầu tư của họ đã trở lại giá trị tích cực.

Vào tháng 5, BTC đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4 xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đang lấy lại những cơ sở đã mất.

Địa chỉ hàng ngày của Bitcoin chạm ngưỡng 1 triệu

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Hoạt động địa chỉ tiếp tục là một số liệu rất quan trọng để theo dõi các gợi ý về việc liệu Bitcoin sẽ vượt qua 50 nghìn đô la hay giảm xuống dưới 40 nghìn đô la. Hiện tại, các địa chỉ 720 nghìn đến 930 nghìn sử dụng mạng BTC hàng ngày và chúng tôi đang tìm kiếm mức tăng đột biến trên 1 triệu như một tín hiệu tăng giá ”.

Image

Do đó, một số lượng đáng chú ý những người tham gia đã sử dụng mạng Bitcoin., Theo thừa nhận của nhà phân tích trên chuỗi Lex Moskovski.

Image

Mức kháng cự trên dây chuyền đáng kể nằm trong khoảng từ $ 45,6 nghìn đến $ 46,9 nghìn

IntoTheBlock tin rằng Bitcoin sẽ giảm mức kháng cự trên chuỗi trong khoảng từ $ 45,6 nghìn đến $ 46,9 nghìn trước khi được bật đèn xanh và hướng tới mức $ 50 nghìn. Công ty phân tích dữ liệu giải thích:

“Như đã chứng minh bằng số lượng hoạt động giao dịch cao, mức kháng cự trên chuỗi lớn nhất đối với BTC để đạt tới $ 50k nằm trong khoảng $ 45,6 nghìn đến $ 46,9 nghìn, trong đó 763 nghìn địa chỉ đã mua 428 nghìn BTC.”

Image

Với sự gia tăng trong hoạt động Bitcoin hàng ngày được ghi nhận, liệu điều này có kích hoạt mức giá tâm lý 50.000 đô la tăng hay không vẫn còn được xem xét.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận