30 triệu đô la trong ETH đã bị đốt cháy trong hai ngày sau khi ra mắt EIP-1559 mới nhất

bởi Công Vinh

30 triệu đô la trong ETH đã được đốt cháy trong hai ngày với sự ra mắt EIP-1559 mới nhất và hard fork ở London, thay đổi cách các thợ đào được thưởng vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum hôm nay.

Mạng Ethereum đã loại bỏ 30 triệu đô la khỏi lưu thông kể từ khi hard fork ở London ra mắt vào ngày 5 tháng 8, chứng kiến ​​các nhà phát triển thực hiện một thay đổi đối với mạng làm giảm phí giao dịch. 30 triệu đô la trong ETH đã bị đốt cháy kể từ khi thay đổi và các dự án NFT đứng đầu bảng xếp hạng các công cụ khai thác khí Ethereum với thị trường NFT OpenSea dẫn đầu sự thay đổi.

Cơ chế đốt phí giao dịch mới của Ethereum đã loại bỏ 30 triệu đô la ETH khỏi lưu thông của mạng kể từ khi nó có hiệu lực. EIP-1559 là một trong năm bản nâng cấp được giới thiệu như một phần của Ethereum London Hard Fork và nó đã thay thế cơ chế phí giao dịch kiểu đấu giá bằng một giải pháp thay thế được xác định theo thuật toán. Trừ khi người dùng chọn tip cho thợ đào, họ sẽ không còn nhận được phí giao dịch, vì vậy họ sẽ bị đốt cháy và giảm tổng nguồn cung ETH đang lưu thông. Theo dữ liệu trên Ultrasound.money, khoảng 1.332 ETH đã bị đốt cháy cho đến nay từ các giao dịch trên OpenSea, nơi khối lượng giao dịch tăng đột biến kể từ khi một cuộc điên cuồng CryptoPunks bắt đầu một tuần trước.

Công cụ ghi ETH hàng đầu thứ hai là Uniswap V2, nơi các giao dịch đã đốt cháy 810 ETH. Thứ ba là Axie Infinity, một trò chơi dựa trên ETH, nơi người chơi mua NFT của quái vật và chiến đấu với chúng và nền tảng này đã đốt 626 ETH. Dự án NFT COVIDPunks là dự án tiêu thụ khí đốt cao thứ tư với 528 ETH được đốt cháy. Ở vị trí thứ năm là Tether với vốn hóa thị trường là 62 tỷ USD. Tether được xây dựng trên mạng Ethereum và nó chịu trách nhiệm cho việc đốt cháy 510 ETH.

Đợt hard fork ở London của Ethereum có thể đã thay đổi cách các thợ đào được đền bù trên blockchain nhưng sắp có nhiều thay đổi hơn. Ethereum sẽ sớm chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. Tiếp theo trong chương trình nghị sự là hợp nhất sẽ kết nối mạng chính của Etheruem với chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0 khi lần lặp hiện tại của ETH liên kết với thế hệ tiếp theo của mạng. Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng việc nâng cấp ở London là bằng chứng cho thấy hệ sinh thái ETH có thể tạo ra những thay đổi lớn và điều đó khiến anh ấy tự tin hơn về việc hợp nhất. Sự hợp nhất là then chốt cho việc đặt cược Ethereum, cung cấp năng lượng cho Ethereum 2.0 và khoảng 5% của tất cả EHT hiện được đặt trong ETH 2.0, trị giá khoảng 6,5 triệu ETH trị giá 20 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận