5 loại tiền điện tử có tiềm năng lớn trong tháng 8 theo nhà phân tích hàng đầu

bởi Quang Khải
  • Nhà phân tích Lark Davis đề cập đến một số altcoin tiềm năng đang phát triển khá mạnh mẽ.
  • Chỉ là một đoạn giới thiệu ở đây, năm danh sách tiền điện tử hàng đầu không bao gồm Bitcoin.

Khi chúng ta bước vào tháng thứ tám của năm 2021, thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục giao dịch mạnh mẽ. Vào thời điểm báo chí, thị trường tiền điện tử tổng thể tăng 6,4% với vốn hóa thị trường là 1,63 nghìn tỷ đô la. Kể từ đầu năm 2021, mức tăng hàng năm của không gian tiền điện tử tổng thể đứng ở mức hơn 100%.

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis đã đưa ra dự đoán của mình về 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào tháng 8 tới. Vì vậy, không cần nhiều lời khuyên, hãy bắt đầu!

1. Ethereum (ETH)

Hiện tại, Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức 2463 đô la với vốn hóa thị trường là 287 tỷ đô la. Hai ngày trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Ethereum được chuẩn bị cho một chương trình lớn trong phần còn lại của năm. Một số chuyên gia thị trường đang đưa ra các mục tiêu cao như $ 8000- $ 10.000.

Hơn nữa, cộng đồng Ethereum đang háo hức chờ đợi hardfork ở London được lên lịch trước vào tuần này vào ngày 4 tháng 8. Điều khiến các nhà đầu tư hào hứng là việc triển khai giao thức EIP-1559 sẽ giới thiệu việc đốt phí ETH, về cơ bản giảm chi phí giao dịch.

Điều này sẽ dẫn đến cơ cấu kinh tế giảm phát mà theo Lark Davis có tác động tích cực mạnh mẽ trong dài hạn. Một điều quan trọng khác là EIP 3657 với người sáng lập Vitalik Buterin đã công bố lịch trình dự kiến ​​để hợp nhất Ethereum 1.0 và Ethereum 2.0.

Đây là một điều tích cực lớn đối với các nhà đầu tư ETH vì nó sẽ giúp đẩy giá lên cao hơn.

2. Polygon (MATIC)

Polygon trước đây là MATIC, đã có một hoạt động vững chắc trong năm nay. Giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum có một số dự án tốt. Token MATIC của Polygon đã tăng 100 lần tính đến thời điểm hiện tại với mức tăng 9900%. Tính đến thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch ở mức giá 1,01 đô la với vốn hóa thị trường là 6,7 tỷ đô la.

Nhà phân tích Lark Davis tin rằng Polygon vẫn còn rất nhiều khí trong đó với các mục tiêu dài hạn của ông là $ 5 và $ 10. Nhà phân tích tin rằng Polygon sẽ được hưởng lợi khi Ethereum tiếp tục đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn như bây giờ. Do đó, Polygon sẽ đáp ứng yêu cầu về khả năng mở rộng của người dùng trên blockchain Ethereum.

Do đó, cho đến khi Ethereum tiếp tục vật lộn với các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng, các dự án như Polygon sẽ hoạt động tốt. Bên cạnh đó, Polygon cũng nhận được sự hậu thuẫn lớn từ doanh nhân công nghệ Mark Cuban.

Polygon đã tham gia vào trò chơi blockchain và hệ sinh thái NFT thông qua bộ phận mới Polygon Studios. Bộ phận này sẽ tập trung vào việc đưa thế giới Web 2.0 lên Web 3.0.

3. Terra (LUNA)

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của nhà phân tích là Terra’s LUNA. Giao thức nhân bản của nó giúp người dùng trở thành nhà tạo lập thị trường cho các cổ phiếu truyền thống như Apple và Microsoft. Do đó, nó giúp xây dựng cầu nối giữa thế giới tiền điện tử và Phố Wall.

Ngoài ra, còn có một số dự án hấp dẫn khác! Terra gần đây đã huy động được 150 triệu đô la tài trợ để tạo ra hệ sinh thái DeFi của riêng mình. Một điều quan trọng khác cần chú ý là bản nâng cấp Columbus-5 sắp tới trên Terra. ba nâng cấp quan trọng đối với hệ sinh thái Terra là:

  1. Ghi tất cả seigniorage.
  2. Nâng cấp lên Stargate – cho phép di chuyển IBC và protobuf (tốc độ 10x-100x tx).
  3. Ozone và Wormhole Launch.

Đồng ổn định được chốt bằng đồng đô la của hệ sinh thái Terra là UST. Vì vậy, nếu muốn phát hành UST, người dùng cần ghi LUNA. Điều này sẽ tạo ra áp lực nguồn cung đối với tiền điện tử, đẩy giá của nó lên cao hơn.

Việc nâng cấp lên stargate sẽ đưa LUNA đến với hệ sinh thái blockchain liên kết vũ trụ. Do đó, LUNA’s IBC (Giao thức truyền thông liên blockchain) sẽ cho phép người dùng chuyển token qua các khu vực trong khi chạy các hợp đồng thông minh đa chuỗi.

Hơn nữa, bản nâng cấp Columbus-5 sẽ kéo theo quá trình phóng Ozone và Warmhole. Ozone là một giao thức DeFi tương hỗ về bảo hiểm sẽ tạo điều kiện bảo hiểm cho các rủi ro lỗi kỹ thuật trong hệ sinh thái Terra DeFi. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Terra DeFi.

Warmhole đóng vai trò như một cây cầu nối Terra với Solana. Một số dự án trên Solana đã sử dụng stablecoin UST. Nhưng hiện tại chỉ có phiên bản ERC-20 của UST có thể được chuyển qua Solana nhưng điều này làm tăng ma sát đáng kể. Lỗ ấm sẽ giảm bớt sự xích mích này bằng cách tạo ra một cây cầu trực tiếp từ Terra đến Solana, điều này sẽ dẫn đến việc áp dụng UST hơn nữa.

4. Polkadot (DOT)

Lark Davis vẫn cực kỳ lạc quan về hệ sinh thái Polkadot (DOT) cho đến nay. Vào thời điểm báo chí, token DOT tăng 13,5% và giao dịch ở mức 16,42 đô la với vốn hóa thị trường là 18 tỷ đô la. Giá Polkadot (DOT) tăng vọt lên 50 đô la trong thời kỳ đỉnh điểm của đợt tăng giá vào giữa tháng 5 năm 2021.

Nhà phân tích rất lạc quan về hệ sinh thái đang phát triển xung quanh Polkadot. Kusama, việc triển khai giai đoạn đầu trên Polkadot và mạng đa chuỗi có thể mở rộng đang trở nên phổ biến. Thông qua nhiều parachains của mình, Kusama đã quản lý để khóa tới 10% token KSM gốc của mình sau phiên đấu giá parachain đầu tiên.

Do đó, việc Kusama phát hành trực tiếp là một chỉ báo tăng giá lớn cho Polkadot vì nó giúp hiện thực hóa giấc mơ lớn là có nhiều parachains trực tiếp trên mạng Polkadot. Lark Davis cũng dự đoán rằng các cuộc đấu giá parachian cho Polkadot sẽ sớm diễn ra. Vì vậy, với tất cả các tòa nhà cường điệu xung quanh, giá DOT có thể đi xa hơn về phía bắc.

5. Cardano (ADA)

Cardano đã đăng ký một đợt tăng giá vững chắc vào năm 2021, trở thành tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Vào thời điểm báo chí, ADA của Cardano đang giao dịch ở mức 1,31 đô la và tăng 60 phần trăm kể từ đầu năm nay.

Blockchain Cardano gần đây đã chứng kiến ​​một số đợt bán token diễn ra trên nền tảng của nó. Hơn nữa, nó cũng trở thành nền tảng ưa thích cho thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Cardano đang thực hiện một số động thái quan trọng để tăng trưởng trong tương lai và giành thêm thị phần. Chiến lược đầu tư cFund do người sáng lập Cardano Charles Hoskinson phát triển đang được đà phát triển khi nó có được khả năng tạo hợp đồng thông minh khổng lồ. Các hợp đồng thông minh trên Cardano sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm nay.

Mặc dù Cardano đã phải đối mặt với một số sự chậm trễ lớn trong thời gian thực hiện một số dự án quan trọng, nhưng người sáng lập vẫn đang làm việc chăm chỉ. Lark Davis tin rằng các hợp đồng thông minh Cardano chắc chắn sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nếu không phải là tháng 9. Nhìn chung, có vẻ như altcoin có thể dẫn đầu trong tháng tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận