Sàn giao dịch AAX thách thức hiện trạng với tài khoản tiết kiệm tiền điện tử 20% APY

bởi Anh Quân

Nếu bạn đang tìm cách tiếp tục tăng tiền mà không có nguy cơ mất nó, thì tài khoản tiết kiệm lãi suất là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, các công ty tài chính và ngân hàng truyền thống thường đưa ra mức lãi suất thấp, hiếm khi vượt quá 1,5%. Tôi cá rằng đây không phải là điều mà hầu hết các nhà đầu tư đang tìm kiếm và họ muốn kiếm được nhiều hơn thế. Nếu được cung cấp một lựa chọn tốt hơn, chẳng hạn như 5% hoặc 10% trên tài khoản tiết kiệm lãi suất của họ, hầu hết sẽ chấp nhận điều này ngay cả khi nó có nghĩa là chấp nhận rủi ro hơn một chút.

Những lựa chọn này thực sự tồn tại, nhưng nó nằm ngoài các tổ chức ngân hàng truyền thống. Ngày nay, một số ngân hàng trực tuyến, tổ chức fintech và các tổ chức khác cung cấp lãi suất trên tài khoản tiết kiệm lên đến 12% trên số tiền gửi của bạn. Các tùy chọn này thường sẽ đi kèm với các công ty giao dịch với tiền điện tử, vì chúng cung cấp tiềm năng tăng giá rất lớn, phi tập trung và ít bị quản lý hơn. Đây là nơi rủi ro đi kèm nhưng họ cung cấp giải pháp thay thế tốt nhất cho các tài khoản tiết kiệm truyền thống cung cấp lãi suất cao hơn.

Khi hệ sinh thái tiền điện tử đạt được sức hút, các nhà đầu tư sẵn sàng trao cho các loại tài khoản tiết kiệm này cơ hội bằng cách gửi một số tiền của họ vào các tài khoản này.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử đều giống nhau. Một số cung cấp tỷ lệ cao hơn những người khác, những người khác hỗ trợ nhiều tài sản hơn và một loạt các tính năng khác xác định chúng từ các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử khác. Sau khi sử dụng hàng chục tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, tài khoản tiết kiệm Sàn giao dịch AAX đã đưa ra tỷ giá và đặc tính bảo mật tốt nhất. Họ cung cấp cho các nhà đầu tư lãi suất lên tới 20% APY đối với các khoản tiền gửi tiền điện tử của bạn – mức cao nhất mà chúng tôi từng thấy.

Mặc dù còn khá mới nhưng tài khoản tiết kiệm Sàn giao dịch AAX cung cấp các dịch vụ và mức giá tương đối tốt hơn so với các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử được thiết lập tốt như BlockFi, Nexo và Celcius Network.

Trước khi tiến xa hơn, hãy xem gợi ý về những gì các tài khoản tiền điện tử khác cung cấp và so sánh chúng với chương trình tiết kiệm tiền điện tử Sàn giao dịch AAX mới.

Sàn giao dịch AAX so với Tài khoản lãi suất BlockFi

BlockFi là một trong những tài khoản tiết kiệm tiền điện tử lớn nhất cho phép người dùng kiếm tới 7,5% APY trên các khoản tiền gửi tiền điện tử của họ bao gồm Bitcoin, Ethereum, USDC và các tài sản khác. Các tài khoản tiết kiệm không có bất kỳ số dư tối thiểu nào và không có phí ẩn (chỉ tính phí rút tiền). Trong khi lãi suất được trả hàng ngày, người dùng chỉ có thể rút chúng hàng tháng.

AAX, về phần mình, cung cấp cho người dùng tới 20% tiền gửi tiền điện tử của họ với lịch phát hành hàng tuần cho phép người dùng tận hưởng thu nhập của họ càng sớm càng tốt. Mặc dù vậy, nền tảng cung cấp hơn 50 tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho người dùng, nhiều hơn tài sản được cung cấp bởi BlockFi.

Lợi thế duy nhất mà BlockFi có là chính sách bảo hiểm đối với tài sản fiat của nó – tài khoản USD, GBP, EUR. BlockFi có bảo hiểm FDIC cho các tài sản tiền mặt bị mất do trộm cắp lên đến 250.000 đô la. Do hoạt động trên chương trình bảo hiểm của mình, Sàn giao dịch AAX đảm bảo an ninh tốt nhất cho tài sản bằng cách giữ chúng trong kho lạnh và sử dụng quy trình đa chữ ký để đảm bảo không có tiền sẽ bị mất do hack hoặc trộm cắp.

BlockFi đã tự khẳng định mình là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp tài khoản tiết kiệm tài sản tiền điện tử nhưng thời điểm đứng đầu của nó dễ bị đe dọa bởi sự gia tăng của Sàn giao dịch AAX, nơi cung cấp tỷ giá cao hơn và nhiều tài sản hơn để đầu tư. Ngoài ra, người dùng có thể rút tài sản và thu nhập của họ hàng tuần, cho phép người dùng tận hưởng sự quan tâm của họ nhanh hơn BlockFi.

Kết luận

Do lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại của các tổ chức tài chính truyền thống và lãi suất ngân hàng được giới hạn ở mức 1%, tài khoản tiết kiệm mới nhất của AAX dường như mở ra cho thế giới nhiều thu nhập hơn từ các khoản tiền gửi tiền điện tử của họ. Sự gia tăng của các tài khoản tiết kiệm AAX cũng thách thức hiện trạng trong lĩnh vực tiền điện tử, cho phép BlockFi, Nexo và các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử được thiết lập tốt khác chạy lấy tiền của họ.

Bạn có thể chỉ cần đặt cược Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (đã đề cập ở trên) và bắt đầu kiếm một khoản lãi đáng kể 20% trên tất cả các khoản tiền gửi của bạn trong sản phẩm tiết kiệm cố định 7 ngày và tận hưởng lợi nhuận cao nhất từ ​​tài khoản tiết kiệm tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận