Alchemy Pay sẽ phát hành thẻ tiền điện tử với thẻ Visa và Mastercard

bởi Công Vinh

Alchemy Pay sẽ tung ra thẻ tiền điện tử nhờ mối quan hệ đối tác mới với Visa và Mastercard khi chúng ta đang đọc nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử ngày nay.

Nền tảng tiền điện tử kết hợp Alchemy Pay sẽ tung ra các thẻ tiền điện tử mới theo thông báo vào thứ Hai nói rằng công ty sẽ tung ra các thẻ liên kết tiền điện tử ảo chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử như BTC. Các thẻ mới này có thể được liên kết với ví kỹ thuật số PayPal và Google Pay và thực hiện thanh toán trên các mạng Mastercard và Visa cũng như Amazon và eBay. Theo thông báo, Alchemy Pay đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm và đưa ra thử nghiệm beta trên các thị trường chính. công ty dự kiến ​​sẽ tiến hành triển khai toàn bộ sản phẩm mới vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Sáng kiến ​​mới được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giao dịch thẻ liên kết tiền điện tử, cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử bắt đầu cung cấp toàn bộ các dịch vụ cũng như giúp các tổ chức truyền thống tích hợp các giải pháp mới. Chỉ riêng Visa đã xử lý hơn 1 tỷ đô la trong tổng chi tiêu tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021. Tin tức được đưa ra ngay sau khi Alchemy Pay hợp tác với Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Là một phần của quá trình tích hợp với Alchemy Pay vì Binance sẽ mở khóa các khoản thanh toán tiền điện tử cho các thương gia của các đối tác của Alchemy Pay ở 18 quốc gia, bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier, nhà cung cấp thanh toán di động QFPay và những người khác. Tính năng mới sẽ có sẵn thông qua ứng dụng thanh toán Binance Pay của Binance.

Cả Mastercard và Visa đều đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử trong năm qua. Sau khi công bố khả năng tương thích thanh toán cho đồng stablecoin USD của Circle vào cuối năm 2020, Visa đã tái khẳng định cam kết thanh toán tiền điện tử và chuyển đổi tiền điện tử phác thảo một trọng tâm khác về tích hợp dựa trên stablecoin. Mastercard đã hợp tác với Circle và Paxos để cho phép các ngân hàng và công ty tiền điện tử triển khai thẻ tiền điện tử trên toàn cầu.

Như đã báo cáo gần đây, Trong nỗ lực trang bị cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung các công cụ cần thiết để sản xuất tối đa, nhà phát triển blockchain ethereum Alchemy đã hợp tác với MATIC để tăng cường khả năng mạng của mình. Công ty đã đưa ra thông báo và tuyên bố rằng động thái này sẽ thúc đẩy sự phát triển của mạng Ethereum và Polygon.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận