Báo cáo: Công ty cho vay thế chấp niêm yết công khai thông báo kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Công ty cho vay thế chấp được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York United Bán buôn Mortgage Holdings Corporation (NYSE: UWMC) cho biết họ dự định chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Trong một cuộc gọi thu nhập khi công bố kết quả quý 2 năm 2021 của công ty, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty niêm yết công khai, Mat Ishbia, cho biết kế hoạch có thể có hiệu lực trong những tháng tới

“Chúng tôi đã đánh giá tính khả thi và chúng tôi mong muốn trở thành công ty thế chấp đầu tiên ở Mỹ chấp nhận tiền điện tử để đáp ứng các khoản thanh toán thế chấp.Đó là điều mà chúng tôi đang nghiên cứu và chúng tôi rất vui mừng rằng hy vọng rằng trong Quý 3, chúng tôi thực sự có thể thực hiện điều đó trước bất kỳ ai trong nước vì chúng tôi là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới. ”

Trong một cuộc phỏng vấn với Free Press, Ishbia cho biết ban đầu họ có kế hoạch chấp nhận Bitcoin (BTC) trước khi mở rộng danh sách sang các tài sản tiền điện tử khác.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang bắt đầu với Bitcoin, nhưng chúng tôi đang xem xét Ethereum và những loại khác. Chúng ta sẽ đi bộ trước khi chạy…Đó là kế hoạch. Rõ ràng, [không có] đảm bảo nào – chúng tôi vẫn đang làm việc thông qua một số chi tiết. Nhưng hoàn toàn có thể. ”

Thông báo được đưa ra khi tổng biên lợi nhuận của công ty đã giảm đáng kể trong quý thứ hai trong bối cảnh khối lượng các khoản thế chấp đã đóng tăng lên. Khối lượng khoản vay đã đóng của UWMC đã tăng hơn 20% từ 49,02 tỷ đô la trong quý đầu tiên lên 59,21 đô la trong quý hai. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận của công ty đã giảm xuống 0,81% trong quý 2 từ 2,19% trong quý đầu tiên.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận