Xu hướng tăng giá đẩy BTC lên 50.000 đô la, các altcoin cũng hưởng ứng

bởi Anh Quân

Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử tiếp tục diễn ra với Bitcoin và các altcoin đang có những bước tiến mới. Xem các mức quan trọng cho xu hướng giá tiếp theo.

Thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục tăng mạnh hơn nữa với vốn hóa thị trường của nó tăng vọt lên 2,1 nghìn tỷ đô la. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đã đăng ký một đợt tăng 5% khác vào đầu ngày hôm nay, vượt qua mức 49.000 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch 4,13%, tăng ở mức 48,878 đô la với vốn hóa thị trường là 919,1 tỷ đô la. Trong tháng trước, Bitcoin (BTC) đã đăng ký một cuộc biểu tình vững chắc, tăng gần 60%. Nếu Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 50.000 đô la, nó có thể tự thiết lập cho hành trình tiếp theo lên mức cao nhất mọi thời đại là 50.000 đô la.

Tuy nhiên, báo cáo của Bloomberg cho thấy rằng Bitcoin có thể phải đối mặt với một số thách thức kỹ thuật ở phía trước. Báo cáo ghi chú:

“Mức tăng khoảng 63% của Bitcoin từ mức đáy tháng 7 hiện đang đối mặt với một số trở ngại kỹ thuật hiếm gặp. Mức thấp nhất trong tháng 4 khoảng 47.000 đô la hiện đang đóng vai trò như một rào cản, cũng như cụm Fibonacci và Ichimoku trong khoảng 47.000 đến 48.000 đô la, trong khi mức thoái lui Fibonacci 61,8% của xu hướng giảm từ tháng 4 đến tháng 6 – ở mức 51.000 đô la – cũng có thể là một trở ngại ”.

Trong một chủ đề thú vị trên Twitter, giám đốc Toàn cầu Macro Jurrien Timmer của Fidelity chia sẻ những suy nghĩ thú vị. Tương tự với cơn sốt vàng vào những năm 1970, Timmer lưu ý rằng Bitcoin sẽ sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng.

Image
Image

Hơn nữa, Timmer lưu ý rằng số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain Bitcoin đã vượt qua con số 33,4 triệu. Hoạt động địa chỉ này được nhìn thấy lần cuối khi BTC đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021.

Giám đốc điều hành Fidelity cho biết thêm rằng tỷ lệ băm Bitcoin đang tăng lên một lần nữa. Nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại. “Giá cao hơn có thể sẽ khắc phục điều đó vì khai thác theo nhu cầu,” ông nói thêm.

Altcoin tham gia nhóm thị trường tiền điện tử

Trong đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử gần đây, ngay cả các altcoin cũng đóng một vai trò quan trọng. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã tăng vượt mức 3200 đô la và đang tiếp tục duy trì trên mức đó.

Tuy nhiên, chính Cardano (ADA) gọi các cú sút trong không gian altcoin. Vào thứ Sáu, Cardano đã tăng trở thành tiền điện tử lớn thứ ba khi vốn hóa thị trường lật đổ Binance Coin (BNB). Cardano cũng chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 2,50 đô la.

Hiện tại, Binance Coin trượt xuống vị trí thứ 4 đang cố gắng thu hẹp khoảng cách với Cardano (ADA). Binance Coin (BNB) tăng 6,64% và hiện đang giao dịch ở mức giá 456 đô la và vốn hóa thị trường là 76,8 tỷ đô la.

Hai altcoin hoạt động hàng đầu khác trong danh sách mười hàng đầu là Polkadot (DOT) và Solana (SOL). Tính đến thời điểm báo chí, Polkadot đang giao dịch tăng 7% ở mức giá 28,58 đô la và vốn hóa thị trường là 28,4 tỷ đô la.

Mặt khác, tiền điện tử SOL của Solana đã nổi lên như một con ngựa đen, tăng 80% trong tuần trước. Vào thời điểm báo chí, SOL đang giao dịch tăng 8,44% ở mức giá 77,80 đô la và vốn hóa thị trường là 22,6 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận