Bitcoin và Ethereum của Rockstar Gene Simmons được đánh giá cao – Đây là mức giá mà anh ấy nhận được

bởi Ái Khanh

Người lãnh đạo huyền thoại của ban nhạc Kiss, Gene Simmons, đang thảo luận về hành trình tiền điện tử của anh ấy và khi anh ấy dấn thân vào lĩnh vực này.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, ngôi sao nhạc rock nói rằng anh ấy đã nhảy vào tiền điện tử vào đầu đại dịch Covid-19 sau khi trò chuyện với người đồng sáng lập Bitcoin bull và sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, Tyler Winklevoss.

“Tôi đã đi lớn. Tôi đã bỏ một vài triệu vào Bitcoin khi nó ở mức khoảng 10.000 đô la. ”

Simmons tự gọi mình là “kẻ lừa đảo” và dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ lên tới 60.000 đô la vào đầu năm tới. Simmons cũng nói rằng khi Bitcoin lao dốc vào tháng 5 xuống dưới 30.000 USD, anh ấy đã mua nhiều hơn.

“Và tôi là người được gọi là‘ người bán hàng ’… Vào đầu năm tới, chúng tôi sẽ ở mức 55.000 đến 60.000 đô la. Vì vậy, tôi đã sẵn sàng. Tôi đang đầu tư nhiều hơn. Khi có sự sụt giảm lớn và nó giảm xuống dưới 30.000 đô la hoặc một cái gì đó, tôi sẽ đầu tư nhiều hơn. “

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 45.295 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Ca sĩ chính của Kiss cũng cho biết anh ấy nắm giữ Ethereum (ETH) trong danh mục đầu tư của mình, mà anh ấy tuyên bố đã mua với giá khoảng 900 đô la. Anh ấy nói rằng anh ấy có khoảng 14 ETH.

Trong quá khứ, Simmons đã từng sở hữu Bitcoin fork Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE) và tài sản thanh toán kỹ thuật số XRP.

Đầu năm nay, Simmons cho biết anh đã đầu tư 300.000 đô la vào đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Cardano (ADA).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận