BTC giảm xuống dưới 38 nghìn đô la, ETH xuống dưới 2.500 đô la. Dự đoán đợt hard fork ở London

bởi Phương Anh

Mặc dù sắp tới London Hard Fork, giá của Ethereum vẫn tiếp tục giảm xuống dưới 2.500 đô la. BTC đã không vượt qua được 38.000 đô la.

Sự sụt giảm dần dần của Bitcoin tiếp tục khi tài sản mất một phần giá trị khác và lại xuống dưới 38.000 đô la. Ethereum cũng đã giảm xuống dưới mức giá đáng thèm muốn (2.500 đô la) mặc dù dự đoán cho London Hard Fork đang tăng lên, dự kiến ​​diễn ra vào ngày mai – ngày 5 tháng 8.

ETH dưới 2,5 nghìn đô la trước khi xảy ra hard fork ở London

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã đạt mức cao nhất trong bảy tuần ở mức 2.700 đô la vào cuối tuần, nhưng xu hướng giảm giá đã giành lại quyền kiểm soát và đẩy nó xuống phía nam. Nó đã giảm xuống dưới 2.500 đô la và vẫn ở đó cho đến ngày hôm nay.

Điều thú vị là điều này xảy ra ngay cả khi London Hard Fork đang xuất hiện. Bản cập nhật mạng, nhằm mục đích giới thiệu nhiều cải tiến chủ yếu nhằm giảm phí mạng, sẽ diễn ra vào ngày mai – ngày 5 tháng 8. Do đó, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã chuẩn bị cho sự kiện được mong đợi từ lâu này.

Ngoài ETH, hầu hết các altcoin vốn hóa lớn khác đều có phần trì trệ trên quy mô 24 giờ. Binance, Polkadot, Uniswap và Bitcoin Cash, đã tăng nhẹ đáng kể, trong khi Chainlink và Cardano lần lượt tăng lên 23 đô la và 1,33 đô la.

Ngược lại, Ripple, Dogecoin và Litecoin hơi có màu đỏ.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Nhiều biến động hơn, như dự kiến, đến từ các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình. Terra dẫn đầu với mức tăng 13% lên 14 đô la, tiếp theo là Ravencoin (12%), Perpetual Protocol (11%) và Celo (10%).

Mặt khác, Stacks đã mất nhiều nhất (-12%) trong một ngày và giảm xuống còn 1,28 đô la. Tiếp theo là Telcoin (-8%), Bitcoin Gold (-6%) và Nexo (-5,5%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã mất một lần nữa và giảm xuống dưới 1,550 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin gặp khó khăn dưới $ 38K

Tiền điện tử chính cũng hoạt động tốt trong cuối tuần khi đạt mức giá cao nhất kể từ tháng 5 là 42.600 đô la. Tuy nhiên, khi những con bò đực đang chuẩn bị cho một động thái khác lên trên, bối cảnh đã thay đổi nhanh chóng và tài sản bắt đầu mất giá.

Nó đã phá vỡ dưới 40.000 đô la vào thứ Hai và tiếp tục giảm xuống chỉ còn hơn 38.000 đô la vào ngày hôm qua. Trong 24 giờ qua, tình hình trở nên tồi tệ hơn mặc dù BTC đã cố gắng vượt qua mức 38.500 đô la.

Tuy nhiên, sự từ chối sau đó đã đẩy tiền điện tử xuống phía nam một lần nữa. Như vậy, nó đã giảm xuống còn 37.650 đô la (trên Bitstamp) – mức thấp nhất trong hơn một tuần.

Hiện tại, nó đã lấy lại được một số lực kéo nhưng vẫn ở mức dưới 38.000 USD. Vốn hóa thị trường của nó chỉ là hơn 710 tỷ đô la, nhưng sự thống trị của nó đã giảm nhẹ xuống 46%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Source: TradingView

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận