Các khoản đầu tư an toàn tốt nhất cho tiền của bạn vào năm 2021

bởi Kim Ngân

Tính thanh khoản cao là điều bạn mong muốn nếu bạn chọn đầu tư, nhưng nó không phải là tất cả những gì quan trọng. Đối với bất kỳ nhà đầu tư cá nhân nào, sự an toàn của quỹ của họ là điều quan trọng nhất. Lựa chọn một nhà môi giới đáng tin cậy có tầm quan trọng cao nếu bạn muốn giao dịch và cảm thấy khoản đầu tư của mình đang ở trong tay an toàn.

Nhà môi giới Exness có thể cung cấp sự an toàn cho các khoản đầu tư của bạn. Nhưng bạn có thể có những lựa chọn nào để đảm bảo lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư của mình?

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn đầu tư an toàn nhất và có lợi nhất mà bạn có thể lựa chọn để đảm bảo lợi nhuận cao nhất vào năm 2021.

Đầu tư vào vàng

Vàng là một tài sản thực sự độc đáo. Chủ yếu là vì nó không có rủi ro đối tác. Nếu bạn muốn đầu tư vào vàng, bạn có thể làm như vậy thông qua các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), mua cổ phiếu trong các công ty khai thác vàng và các công ty liên kết hoặc mua một sản phẩm rắn.

Vàng được biết là mang lại lợi nhuận cạnh tranh so với các tài sản khác. Điều làm cho vàng trở thành một khoản đầu tư hoàn hảo là các loại tiền tệ fiat có xu hướng giảm giá trị so với vàng. Phân tích mới nhất cho thấy các nhà đầu tư nắm giữ từ 2% đến 10% số tiền của họ bằng vàng có thể cải thiện đáng kể hiệu suất dài hạn.

Đầu tư vào cổ phiếu

Hãy tưởng tượng bạn đầu tư bằng cách mua các phần sở hữu nhỏ (cổ phiếu) trong một công ty đại chúng. Làm như vậy, bạn thực sự đang đặt cược rằng một công ty cụ thể sẽ phát triển và hoạt động tốt theo thời gian. Và nếu bạn đưa ra lựa chọn khôn ngoan về một công ty mà bạn quyết định đầu tư và nó phát triển tốt, cổ phiếu bạn nắm giữ sẽ trở nên có giá trị hơn, khiến chúng trở nên đáng mơ ước hơn đối với các nhà đầu tư cổ phiếu khác, những người sẽ phải trả nhiều tiền hơn bạn đã từng làm. . Bạn có thể tìm thêm thông tin về những gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán bằng cách đọc tin tức của FXStreet.

Dưới đây là những lĩnh vực cổ phiếu có lợi nhuận cao nhất mà bạn nên xem ngay bây giờ:

Thương mại điện tử

Đại dịch đang diễn ra đã dẫn đến việc mua sắm trực tuyến tăng vọt. Nhiều người tiêu dùng chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trên Internet bỗng thấy mình đặt mua hàng tạp hóa, quần áo và thậm chí cả đồ gia dụng lớn trên mạng. Hơn nữa, nhiều người ngưỡng mộ sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến và có thể sẽ không quay lại. Như đã nói, thương mại điện tử đang bùng nổ và có thể sẽ tiếp tục như vậy.

Chăm sóc sức khỏe

Với hầu hết các nhà sản xuất dược phẩm hiện đang tập trung chủ yếu vào vắc xin COVID-19 và thuốc điều trị, có rất nhiều công ty y tế nhỏ hơn cũng đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Du lịch

Đại dịch đã tác động rất lớn đến ngành du lịch. Tuy nhiên, giá cổ phiếu của các công ty du lịch đang thấp hơn bao giờ hết, đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư trước khi cổ phiếu tăng vọt một lần nữa.

Năng lượng xanh

Năng lượng tái tạo có thể cung cấp cho chúng ta một nguồn năng lượng vô hạn không gây ô nhiễm. Không cần phải nói, các công ty tập trung vào các lựa chọn năng lượng xanh đang hoạt động rất tốt ngày nay.

Đầu tư vào trái phiếu chính phủ

Đầu tư vào trái phiếu chính phủ là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện vì tín dụng của nhà nước hỗ trợ cho trái phiếu. Trái phiếu chính phủ cũng có tính thanh khoản cao, mặc dù giá trị của chúng dao động tùy thuộc vào các yếu tố rủi ro như lãi suất hoặc lạm phát.

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp

Trái phiếu công ty có thể được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt như những người về hưu đang tìm kiếm một dòng tiền ổn định hoặc chỉ bất kỳ ai muốn lợi tức cao hơn các quỹ trái phiếu chính phủ có thể cung cấp. Phần tốt nhất là bạn có thể mua hoặc bán cổ phiếu quỹ của mình bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tái đầu tư thu nhập hoặc đầu tư thêm nếu cần. Đảm bảo gắn bó với các công ty blue-chip đáng kính để ở bên an toàn với các khoản tiền của bạn.

Đầu tư vào bất động sản

Bất động sản là một khoản đầu tư tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chọn tự quản lý tài sản của mình. Ví dụ, nếu bạn mua một vài bất động sản sáng tạo (thông minh) ở những vị trí tốt, bạn sẽ dễ dàng kiếm được thu nhập thụ động vì người thuê sẽ tranh nhau thuê căn hộ của bạn.

Mặc dù có lợi từ nhiều góc độ, nhưng bất động sản cũng có thể phức tạp để giảm tải trong trường hợp bạn cần nhanh chóng huy động tiền, vì bạn không thể bán tài sản của mình ngay lập tức chỉ với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận