Các nhà đầu tư Bitcoin nên theo dõi các mức quan trọng này nếu BTC không tăng trên 50.000 đô la: Nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker

bởi Ái Khanh

Nhà chiến lược và giao dịch tiền điện tử Scott Melker đang phân tích giá Bitcoin có thể di chuyển như thế nào trong những ngày và tuần tới.

Melker nói với 78.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin (BTC) có thể sẽ phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ngay trên mức 50.000 đô la. Nhà phân tích tiền điện tử lập luận rằng mức kháng cự trùng với số chỉ báo Fibonacci chính.

“Như tôi đã nói trong một thời gian dài, $ 50.493 là mức thoái lui 23,6% [Fibonacci]. Đó là toàn bộ số tiền tăng từ $3,800 lên $65,000. Đó có thể sẽ là sự phản kháng mạnh mẽ, chúng tôi đang thấy điều đó ngay bây giờ.”

Melker nói rằng sau khi tập hợp trong 5 tuần liên tiếp, Bitcoin có thể điều chỉnh một khi nó gặp phải sự kháng cự.

“Nghe này, sẽ không có gì lạ khi nhận được một chút thoái lui sau năm cây nến hàng tuần liên tiếp. Về cơ bản, chúng tôi đã tăng từ dưới 30.000 đô la lên 50.000 đô la chỉ trong năm tuần.”

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử cũng nói rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống khoảng 42.000 đô la nếu mức hỗ trợ 48.190 đô la không thành công và đặc biệt là nếu tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày (MA) trên biểu đồ hàng ngày.

“Chúng tôi đã vượt qua mức quan trọng mới này là 48.190 đô la. Bạn có thể thấy đó là ngưỡng kháng cự, đỉnh của động thái này trước khi thoái lui. Điều đó được chuyển sang hỗ trợ – chúng tôi đã phải kiểm tra hai ngày với tư cách là hỗ trợ, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có ổn không. Điều đó sẽ rất thú vị. Nếu điều đó không xảy ra, thì tất nhiên chúng ta sẽ bắt đầu nói về đường MA 200, điều mà dường như cả cộng đồng đã nói về một lần nữa. Và sau đó, tiềm năng đó vẫn giảm xuống khu vực 42.000 đô la, điều này vẫn chưa xảy ra. Đó sẽ là một tín hiệu rất mạnh khi thấy khu vực từ $ 40.000 đến $ 42.000 được kiểm tra là hỗ trợ.”

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, Melker nói rằng Bitcoin đã hình thành một kênh tăng dần, được đặc trưng bởi mức cao hơn và mức thấp hơn.

“Vì vậy, đây không phải là cờ tăng hay cờ giảm – nó chỉ là một kênh tăng dần ở đầu của một động thái. Hầu hết mọi người đều mong đợi điều này sẽ phá vỡ và quay trở lại một chút. Nhưng theo nghĩa đen, điều đó có thể giảm xuống phạm vi $47,000- $48,000.

Hoặc một kênh đi lên có thể chỉ là một cầu thang lên thiên đường. Và trong các động thái tăng giá, bạn tiếp tục leo lên và bạn thấy các nêm tăng dần và các kênh tăng dần bị phá vỡ theo hướng tăng khá thường xuyên.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận