Các sản phẩm phái sinh bị hạn chế của Binance ở Hồng Kông ngay lập tức

bởi Công Vinh

Binance hạn chế các sản phẩm phái sinh ở Hồng Kông có hiệu lực ngay lập tức, vì vậy người dùng sẽ không thể mở tài khoản sản phẩm phái sinh mới nữa vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Binance mới nhất hôm nay.

Vào ngày được thông báo, người dùng Hồng Kông sẽ được gia hạn 90 ngày để đóng các vị thế mở của họ. Sàn giao dịch nói thêm rằng quyết định này phù hợp với cam kết tuân thủ:

“Chúng tôi sẽ hạn chế người dùng Hồng Long đối với các sản phẩm phái sinh (bao gồm tất cả các hợp đồng tương lai, quyền chọn, sản phẩm ký quỹ và token đòn bẩy) phù hợp với cam kết tuân thủ của chúng tôi.”

Đây không phải là lần đầu tiên Binance đưa ra quyết định rút các sản phẩm phái sinh khỏi sàn giao dịch nhưng một tuần trước, Binance đã thông báo rằng họ sẽ cắt giảm các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh cho thị trường EU. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch nói rằng việc ngừng hoạt động sẽ bắt đầu ở Đức trước khi chuyển sang Hà Lan và Ý. Không giống như thông báo từ hôm nay, thông báo của tuần trước không được đưa ra nhằm mục đích tuân thủ mà vì nhu cầu của người dùng trao đổi:

“Chúng tôi liên tục đánh giá các sản phẩm của mình và làm việc với cha mẹ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người dùng.”

Thông báo hôm nay được đưa ra đúng khi Binance đang vướng vào một số cuộc tranh cãi về quy định trên toàn thế giới. Một tháng trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra một cảnh báo người tiêu dùng nói rằng Binance không được phép thực hiện một hoạt động được quản lý ở Vương quốc Anh. FCA cũng nêu ra một số lo ngại về rửa tiền về tổ chức Anh của sàn giao dịch. Giờ đây, Binance đã hạn chế các sản phẩm phái sinh ở Hồng Kông sau khi các cơ quan quản lý từ Ý, Nhật Bản, Malaysia và Quần đảo Cayman đều nói rằng binance không được quản lý và được phép kinh doanh ở các quốc gia này.

Sàn giao dịch đã bị cắt đứt bởi một số cơ quan trong ngành như các ngân hàng của Vương quốc Anh bao gồm Santander, Barclays và Natwest, tất cả đều khóa tài khoản đối với những chủ sở hữu gửi tiền trên sàn giao dịch. Các khoản tiền gửi ngân hàng bằng Euro của SEPA cũng đã bị đình chỉ một tháng trước.

Như đã báo cáo gần đây, Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance tiếp tục hạn chế hỗ trợ cho các dịch vụ giao dịch trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định đang diễn ra. Theo thông báo, Binance sẽ xóa các cặp giao dịch ký quỹ GBP, EUR và AUD. Theo thông báo, Binance sẽ tạm dừng các cặp giao dịch fiat được đề cập và sau đó nó sẽ chuyển sang thanh toán tự động và hủy tất cả các lệnh đang chờ xử lý có liên quan.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận