Cardano (ADA) ổn định trên mức $2 khi xu hướng tăng giá tiếp tục nhắm đến $2,5

bởi Thành Tuấn

Cardano (ADA) không có dấu hiệu chậm lại khi giá tài sản tiếp tục tăng. Mục tiêu vẫn là đạt mức cao nhất mọi thời đại trước khi năm hết hạn. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của tài sản được ghi nhận là 2,45 đô la và một đợt giảm giá đã khiến tài sản mất hơn một nửa giá trị đó trong những tháng sau đó. Sau đó, một đợt tăng giá đã được kích hoạt một lần nữa trên thị trường, điều này đã thiết lập các loại tiền điện tử trên toàn thị trường ghi nhận mức tăng lớn hàng ngày.

Cardano (ADA) không nằm ngoài cuộc biểu tình này. Giá đã giảm xuống mức thấp $ 1 trước khi cuộc biểu tình bắt đầu. Nhưng tại thời điểm viết bài này, tài sản đã tăng trở lại thành công hơn 100% mức giá thấp của nó vào tháng Bảy. Tuy nhiên, việc tăng giá của nó không gây nhiều ngạc nhiên cho cộng đồng của nó. Công việc hiện đang được tiến hành để đưa khả năng hợp đồng thông minh vào mạng Cardano. Điều này sẽ giúp định vị dự án như một đối thủ của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, Ethereum.

Đánh vào 2 đô la là một trở ngại cho tài sản. Chứng minh là một điểm kháng cự trong thời kỳ tăng giá. Nhưng ADA đã vượt qua rào cản đó và bây giờ giá dường như đã tìm thấy chân trên $ 2 và bây giờ, mục tiêu không ngừng di chuyển là giá của tài sản kỹ thuật số hiện đã được thiết lập cho một đợt tăng mới lên tới 2,5 đô la cho tài sản. Phá kỷ lục trước đó mọi thời đại và thiết lập một kỷ lục mới.

Hợp đồng thông minh được thiết lập để phát hành

Một sự thúc đẩy có thể có để đưa Cardano (ADA) hướng tới điểm mà xu hướng tăng giá đang nhắm tới sẽ là việc phát hành khả năng của hợp đồng thông minh. Nó đã được thông báo vào thứ Sáu tuần trước rằng sự ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9, một tháng kể từ ngày thông báo. Đây có thể là một khung thời gian ngắn nhưng dự án đã được tiến hành trong một thời gian dài.

Thông báo về ngày ra mắt mainnet đã đẩy giá lên hơn 2 đô la. Vì điều này cung cấp một ngày xác định cho những gì cộng đồng đã chờ đợi – một cách để Cardano tham gia vào không gian DeFi. Với các hợp đồng thông minh, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng Cardano để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng của họ. Và trình kết nối DApp được phát hành vào tháng trước sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa người dùng Cardano và các ứng dụng phi tập trung.

Khi ngày ra mắt đến gần, các nhà đầu tư đang quan tâm đến tài sản này. Giá tương đối rẻ của nó, mặc dù là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, khiến nó trở thành một khoản đầu tư thú vị cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận lớn.

Đường đến Cardano (ADA) với $ 2,5

Biến động giá trong tiền điện tử luôn phức tạp. Nhưng chúng hoạt động giống như bất kỳ thị trường nào khác, duy trì các quy luật kinh tế. Cầu cao hơn cung sẽ dẫn đến giá cao hơn. Cardano đã sẵn sàng chứng kiến ​​điều này trong giá khi sự ra mắt của mạng chính cho các hợp đồng thông minh cuối cùng cũng xảy ra.

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
Giá ADA tìm thấy điểm hạ cánh trên $ 2 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

ADA có tổng nguồn cung được giới hạn là 45.000.000.000. Trong số đó, hơn 71% đã được lưu hành. Nguồn cung giảm dần và nhu cầu tăng cao đã đặt ADA trên con đường dẫn đến một đợt tăng giá khác.

Giá ADA hiện đang giữ ổn định trên $ 2 với mức giá $ 2,073. Các tín hiệu cho thấy tâm lý tích cực trong cộng đồng khi các nhà đầu tư tiếp tục giữ tiền của họ để chờ đợi ngày 12 tháng 9. Với hầu hết nguồn cung cấp lưu hành của ADA đã được đặt trước khi ra mắt Alonzo Purple có nghĩa là mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho mạng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận