Cardano bước vào ‘Giai đoạn cuối cùng, quan trọng’ trước khi nâng cấp Alonzo vào tháng tới: IOHK

bởi Ái Khanh

Cardano đã bước vào “giai đoạn cuối cùng, quan trọng” trước khi nâng cấp Alonzo được công bố rộng rãi của nền tảng, theo công ty nghiên cứu và kỹ thuật blockchain Input Output Hong Kong (IOHK).

IOHK đã đệ trình một đề xuất nâng cấp cho Cardano testnet để “củng cố chuỗi vào thời đại Alonzo”, theo một bài đăng trên Twitter từ công ty.

Nhà phát triển Cardano (ADA) cho biết họ vẫn đang nhắm mục tiêu vào ngày 12 tháng 9 để nâng cấp, nhằm mục đích mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho blockchain thông qua “sự kiện tổ hợp hard fork (HFC)”.

IOHK cho biết sự phát triển này là một “cột mốc quan trọng” đối với nền tảng này.

“Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm lần cuối trong một môi trường được kiểm soát để đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng nâng cấp mạng Cardano chính. Và mở ra một kỷ nguyên biến đổi của khả năng hợp đồng thông minh. “

Theo Dimitris Poulopoulos, giám đốc dự án tại IOHK, thời hạn đến ngày 12 tháng 9 sẽ cho phép công ty xác định và khắc phục các sự cố trước khi ra mắt mạng chính đồng thời giám sát mạng để xác nhận sự ổn định.

ADA tài sản gốc của Cardano đã tăng mạnh vào thứ Sáu khi thị trường tiền điện tử phục hồi sau đợt điều chỉnh vào giữa tuần. Tại thời điểm viết bài, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 2,87 đô la và tăng 13,7% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,95 vào thứ Hai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận