CEO của Celsius vẫn thấy Bitcoin kết thúc năm từ $140,000– $160,000

bởi Ái Khanh

Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử C, cho biết ông đang đứng trước dự đoán của mình về việc Bitcoin sẽ kết thúc vào năm 2021 ở đâu đó trong phạm vi $140,000- $160,000.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Yahoo Finance, Mashinsky nói rằng anh ấy thấy mục đích chính của Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị, chứ không phải là một tiện ích cụ thể khác.

“Mục đích chính của [Bitcoin] là một nơi lưu trữ giá trị, đúng vậy. Đây không phải là một hình thức thanh toán đặc biệt. Tôi nghĩ rằng đồng đô la thì ngược lại. Đây là một hình thức thanh toán đặc biệt nhưng không phải là một nơi lưu trữ giá trị tốt. Tôi nghĩ rằng có nhiều loại tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số phục vụ mục đích đó tốt hơn, chủ yếu là stablecoin và các dạng tài sản kỹ thuật số khác. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng chúng ta nên lấy tài sản nguyên sơ này và cố gắng sử dụng nó để lau cửa sổ hoặc thứ gì đó khác với nó. Nó rất tốt cho một thứ và đó là kho giá trị và đó là những gì bạn nên sử dụng nó cho mục đích.”

Giám đốc điều hành của Celsius nói rằng một khi BTC phá vỡ một phạm vi nhất định không cao hơn giá hiện tại của nó, tiền điện tử hàng đầu sẽ không phải đối mặt với bất kỳ kháng cự khó khăn nào cho đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Mashinsky cho biết thêm rằng anh ta thấy BTC bay lên trên 140.000 đô la vào cuối năm với mức tăng 265% dựa trên mức giá hiện tại là 38.300 đô la.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng đang chạm vào một số ngưỡng kháng cự ở đây trong mức $ 40.000 đến $ 45.000 và không có nhiều mức kháng cự trên đó, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ củng cố ở đây và phá vỡ mức cao mới. Tôi vẫn giữ nguyên dự đoán của mình rằng năm nay chúng ta sẽ thấy ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 140.000 đến 160.000 đô la cho mỗi Bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận