Coinbase đầu tư 500 triệu đô la tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt và để phân bổ 10% thu nhập ròng hàng quý bằng tiền điện tử

bởi Kim Ngân

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ đã cam kết 500 triệu đô la tiền mặt và các khoản tương đương tiền và 10% thu nhập ròng hàng quý của họ sẽ được đầu tư vào danh mục tài sản tiền điện tử.

Thông báo được phát hành vào thứ Sáu, Coinbase cho biết công ty sẽ cải thiện chính sách đầu tư và nhân đôi nỗ lực của mình để đạt được sự chấp nhận và tiện ích của tiền điện tử.

Alesia Haas, Giám đốc Tài chính của Coinbase, cho biết thông qua tuyên bố:

“Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên nắm giữ Ethereum, tài sản Proof of Stake, token DeFi và nhiều tài sản tiền điện tử khác được hỗ trợ giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, ngoài Bitcoin, trên bảng cân đối kế toán của chúng tôi.”

Coinbase tuyên bố rằng với tư cách là một nhà đầu tư dài hạn, sẽ không dễ dàng rút tiền trừ khi có những trường hợp đặc biệt như việc hủy niêm yết tài sản tiền điện tử khỏi nền tảng giao dịch Coinbase.

Tất cả các khoản đầu tư tiền điện tử sẽ được thực hiện thông qua bộ đếm Coinbase hoặc từ sàn giao dịch Coinbase để tránh xung đột lợi ích với các nhà đầu tư trên sàn giao dịch.

Theo một báo cáo của tạp chí Wall Street vào ngày 18 tháng 8, Coinbase đã thiết lập một khoản dự trữ tiền mặt trị giá 4 tỷ đô la Mỹ để mở rộng quy mô của mình nhằm chống lại những rủi ro kinh doanh tiềm ẩn và chuẩn bị cho chi phí tuân thủ cao hơn.

Cô Haas nói rằng:

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi duy trì các khoản dự trữ tiền mặt đó để chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình trong trường hợp chúng tôi bước vào mùa đông tiền điện tử.”

Vào ngày 10 tháng 8, công ty đã báo cáo rằng thu nhập ròng trong quý thứ hai của họ là 1,6 tỷ đô la, tăng gần 4.900% so với một năm trước đó, sau một thời kỳ giao dịch tiền điện tử đầy biến động.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 10 tháng 8, doanh thu quý hai của Coinbase đạt 2,23 tỷ đô la so với 1,78 tỷ đô la mà các nhà phân tích đã dự đoán. Ngoài ra, thu nhập của công ty đứng ở mức 3,45 đô la trên mỗi cổ phiếu, không bao gồm lợi ích bồi thường dựa trên cổ phiếu so với 2,33 đô la trên mỗi cổ phiếu, mà các nhà phân tích đã mong đợi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận