Coinbase hạ cánh tại Nhật Bản, hợp tác với Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ để mở rộng giao dịch tiền điện tử

bởi Kim Ngân

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã hợp tác với ngân hàng lớn nhất Nhật Bản Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG), để mở rộng giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản.

Coinbase cho biết sự hợp tác giữa Coinbase và gã khổng lồ ngân hàng Mitsubishi UFJ Financial Group, có 40 triệu khách hàng Nhật Bản, hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu chiến lược phát triển toàn cầu của họ.

Ngoài ra, thông báo viết:

“Phù hợp với chiến lược toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch dễ sử dụng nhất và đáng tin cậy nhất ở Nhật Bản, hoàn toàn tuân thủ các quy định của địa phương.”

Nhật Bản hiện là một trong những thị trường giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới. Coinbase sẽ là công ty đầu tiên tung ra các sản phẩm bán lẻ, bao gồm năm tài sản hàng đầu dựa trên khối lượng giao dịch.

Sự hợp tác này hỗ trợ khách hàng Nhật Bản thông qua dịch vụ gửi tiền nhanh của MUFG và đã trở thành một loại tiền tệ hợp pháp nhanh chóng và dịch vụ để bắt đầu giao dịch trên nền tảng giao dịch Coinbase.

Ngoài ra, Công ty do Giám đốc điều hành Brian Armstrong dẫn đầu cho biết đây mới chỉ là bước khởi đầu và sẽ cung cấp nhiều tài sản và sản phẩm đa dạng hơn trong tương lai.

“Chúng tôi cũng có kế hoạch giới thiệu nhiều phiên bản bản địa hóa hơn của các dịch vụ phổ biến trên toàn cầu như giao dịch nâng cao, Coinbase cho các tổ chức và hơn thế nữa trong tương lai.”

Ngoài việc mở cửa thị trường giao dịch, Coinbase cũng cam kết cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức giao dịch nhanh hơn.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 6 tháng 8, Coinbase đã cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán hơn cho các giao dịch bằng cách cho phép người dùng sử dụng Apple Pay để mua tài sản tiền điện tử trên nền tảng giao dịch của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận