Cointelegraph GC cho biết ngôn ngữ tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng là một trò chơi vỏ bọc chính trị

bởi Phương Anh

Theo Zachary Kelman, đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ôn hòa có thể biết yêu cầu báo cáo thuế đối với các công ty tiền điện tử là không thể nhưng muốn có điều khoản tài trợ cho một số dự án mà không tăng thuế.

Zachary Kelman, cố vấn chung của Cointelegraph, nói rằng cuộc chiến chính trị về tác động của thuế đối với tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ không có gì mới, vì nó có khả năng là về cách các nhà lập pháp dự định thanh toán cho mọi thứ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jackson DuMont của Cointelegraph, Kelman tuyên bố rằng các thượng nghị sĩ thúc đẩy ngôn ngữ tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng – cuối cùng đã được thông qua tại Thượng viện Hoa Kỳ sau khi một thượng nghị sĩ phản đối một sửa đổi làm rõ – có thể bị ảnh hưởng bởi những lo ngại chính trị hơn là những thứ có khả năng ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử. Cụ thể, cố vấn chung tuyên bố rằng các nhà lập pháp biết rằng các công ty tiền điện tử “không thể thực sự chấp nhận” các yêu cầu báo cáo thuế được đề xuất nhưng cần ngôn ngữ để chiến thắng các thượng nghị sĩ lo ngại về việc thanh toán hóa đơn.

Theo Kelman, đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ ôn hòa có thể ủng hộ dự luật nhưng muốn ngôn ngữ này có điều khoản tài trợ cho một số con đường, cây cầu và các dự án cơ sở hạ tầng lớn được đề xuất mà không thực sự phải tăng thuế.

“Quy tắc này, cùng với nhiều quy tắc khác, là về việc thực thi. Kelman nói rằng – không cần phải nói rằng chúng tôi sẽ tăng lãi suất trần, chúng tôi sẽ tăng thuế suất doanh nghiệp, điều này gửi đi một tín hiệu xấu cho thị trường ”. “Họ đang nói rằng, số tiền này đang ở trong vùng đất tiền điện tử […] và chúng tôi sẽ tìm ra những cách mới để thu được nguồn thu từ thuế đó.”

Anh ấy nói thêm:

“Đó là một trò chơi vỏ sò để cho họ thấy,” Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ có thể trả tiền cho cái này. “

Dự luật cơ sở hạ tầng, HR 3684, đã thông qua Thượng viện trong một cuộc bỏ phiếu 69-30 vào ngày 10 tháng 8. Đáng chú ý, mặc dù thiếu một sửa đổi làm rõ ngôn ngữ tiền điện tử trong dự luật, bốn trong số các thượng nghị sĩ đã thúc đẩy việc làm rõ như vậy – Rob Portman, Mark Warner, Kyrsten Sinema và Ron Wyden – tất cả đều bỏ phiếu ủng hộ thỏa thuận, chỉ có Pat Toomey và Cynthia Lummis bỏ phiếu “không”. Dự luật hiện sẽ được chuyển đến Hạ viện, nơi có thể sẽ không được đưa ra biểu quyết cho đến cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận