Copper.co tích hợp Elrond cho các dịch vụ giám sát của tài sản blockchain Elrond

bởi Trọng Nam
  • Copper.co đã hợp tác với Elrond Network để cung cấp khả năng tiếp xúc với hệ sinh thái Elrond cho các nhà đầu tư tổ chức.
  • Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho EGLD và các tài sản blockchain Elrond khác.

Copper.co, công ty dẫn đầu thị trường về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số và các giải pháp giao dịch, đã tích hợp mạng lưới blockchain Elrond quy mô internet vào hệ thống của mình. Elrond hiện có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho đồng tiền bản địa của mình, EGLD, trong số các tài sản khác được phát hành trên blockchain của nó.

Quan trọng là, Mạng Elrond cung cấp tốc độ, thông lượng cao, chi phí và hiệu quả năng lượng, với token EGLD làm nền tảng cho nó. Token được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và đặt cược trên lớp đồng thuận Elrond. Token cũng hữu ích trong các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) và trong việc phát hành tài sản được mã hóa và token không thể thay thế (NFT).

Mặt khác, Copper là một ông trùm tiền điện tử cung cấp giải pháp lưu ký nhiều giải thưởng bằng cách sử dụng công nghệ Tính toán đa bên (MPC). Công nghệ này đã được áp dụng thành công trong 250 tài sản kỹ thuật số khác nhau. Vì lý do này, các dịch vụ của Copper được sử dụng tại hơn 40 sàn giao dịch và hơn 300 nhà quản lý tài sản tổ chức.

Sự hợp tác của Copper.co và Elrond

Giờ đây, với sự hợp tác, những người chơi trên thị trường có thể truy cập một cách an toàn và tuân thủ các “khả năng sẵn sàng cho doanh nghiệp” của Mạng Elrond. Các tác nhân như vậy bao gồm các nhà quản lý quỹ, người chơi tổ chức, sàn giao dịch và các con đường giao dịch, đề cập đến một số ít. Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network phát biểu;

“Các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc là điều cần thiết để làm cho hệ sinh thái Elrond đang mở rộng nhanh chóng có thể tiếp cận được với nhiều tổ chức, thị trường và khu vực địa lý hơn. Với Copper là người giám sát mạnh mẽ cho các tài sản trên Mạng Elrond, một chương tăng trưởng mới đã sẵn sàng bắt đầu cho blockchain quy mô internet,”

Alex Ryvkin, Giám đốc sản phẩm, Copper. đồng cho biết, “Bằng cách mở rộng danh mục công nghệ tích hợp của chúng tôi để bao gồm Mạng Elrond có tính sáng tạo cao và không có carbon, chúng tôi tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với khách hàng để cho phép truy cập và kiểm soát an toàn, bảo mật và minh bạch đối với các tài sản kỹ thuật số bền vững và sáng tạo nhất.”

Ảnh hưởng của Copper.co

Được thành lập vào năm 2018, Copper là một cổng hàng đầu cho các nhà đầu tư tổ chức vào không gian tài sản kỹ thuật số. Các dịch vụ của công ty bao gồm lưu ký, môi giới chính và dàn xếp, tất cả đều có tính minh bạch và kiểm soát cao dành cho các nhà quản lý tài sản. Với điều này, các nhà đầu tư tổ chức có thể tham gia một cách an toàn vào hệ sinh thái tài sản tiền điện tử đang phát triển.

Để thúc đẩy các mục tiêu của mình, Copper có một bộ công cụ và dịch vụ độc đáo, toàn diện và an toàn. Những điều này cho phép mua, giao dịch và lưu trữ an toàn tiền điện tử bao gồm truy cập các cơ sở giao dịch cho vay ký quỹ và ngành DeFi.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2020, khung ClearLoop hợp nhất các sàn giao dịch thành một vòng giao dịch an toàn duy nhất trên Đồng. ClearLoop đã được tích hợp vào các sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu trong ngành, nơi nó cho phép thanh toán theo thời gian thực trên tất cả các mạng.

Trong khi đó, Elrond tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng bằng cách sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) an toàn và cơ chế Mài trạng thái thích ứng mới. Mạng có thể xử lý tới 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS), với độ trễ thấp và chi phí không đáng kể. Những tính năng này đặt nó lên hàng đầu trong việc trở thành một nền kinh tế internet không được phép, không biên giới và có thể truy cập toàn cầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận