Mức tăng ADA mới nhất cộng thêm 25% vào giá của Cardano trong 2 ngày

bởi Công Vinh

Cardano (ADA) gần đây đang có xu hướng về tin tức tiền điện tử và mức tăng gần đây 25% chỉ trong 2 ngày đã chính thức đưa đồng tiền này trở thành đồng tiền lớn thứ ba trong thị trường tiền điện tử. Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 2,50 đô la và đợt tăng ADA mới nhất đã tạo ra FOMO (sợ bỏ lỡ) cho nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Tuần trước, ADA đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba, tăng lên trong bối cảnh dự đoán về một bản nâng cấp phần mềm mới có thể định vị token như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của ETH. ADA mới nhất tăng lên 2,50 đô la đặt tiền điện tử ở mức cao nhất mọi thời đại, đánh bại kỷ lục trước đó là 2,46 đô la.

Trong tháng qua, ADA đã tăng 85% khi người sáng lập Cardano và IOHK Charles Hoskinson đưa ra bản nâng cấp mạng tháng 9 mới được gọi là Alonzo, cho phép blockchain xử lý các hợp đồng thông minh và các thỏa thuận tự thực hiện giữa người mua và người bán. Đây là điều đã giúp Ethereum trở thành một trong những đồng tiền hàng đầu trên thị trường và điều mà nhiều người mong đợi sẽ là tương lai của ADA.

Sự gia tăng ADA mới nhất cũng đến cùng với tin tức về việc nâng cấp phần mềm, điều này đã gián tiếp thúc đẩy Ethereum (ETH) đạt mức cao mới trong những tuần gần đây. Tin tức về Ethereum cho thấy nhiều nhà phân tích dự đoán giá sẽ cao hơn, nhưng Cardano vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư mới, những người nghĩ rằng đồng tiền này có cơ sở hạ tầng ấn tượng và được coi là đồng tiền mã hóa lớn thứ ba trong một thời gian.

Điều thú vị là người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, cũng là người đồng sáng lập tại Ethereum. Anh ấy rất tích cực trên Twitter và gần đây đã trả lời một tweet đề cập đến Mike Novogratz (một nhà đầu cơ Bitcoin nổi tiếng) nói rằng Cardano yêu cầu ít ETH hơn để xử lý các giao dịch và chế nhạo nền tảng của Novogratz trong lĩnh vực ngân hàng.

Với sự tăng đột biến mới nhất của ADA, nhiều người kỳ vọng rằng đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng. Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng phản ứng tốt và tổng vốn hóa thị trường hiện đã tăng thêm 3,7% trong 24 giờ qua.

Trong năm qua, ADA đã tăng vọt 1.300%, trở thành đồng xu hàng đầu hoạt động tốt nhất, so với lợi nhuận 1,030% đối với Binance Coin (BNB), 330% đối với Ethereum (ETH) và 59% đối với Bitcoin (BTC ). Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải đề cập rằng ADA đã sụp đổ gần 90% trong vòng chưa đầy hai tháng vào đầu năm 2018, khi cuộc đàn áp theo quy định mở ra thị trường giảm giá kéo dài nhiều năm cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận