Ethereum 2.0 giao dịch đạt 21 tỷ đô la với sự hợp nhất mới trên đường chân trời

bởi Công Vinh

Đặt cược Ethereum 2.0 đạt 21 tỷ đô la và hiện tại số tiền đặt cược đang khóa tiền cho đến khi Ethereum 2.0 tiến xa hơn, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức ETH hôm nay.

Đặt cược Ethereum hiện đại diện cho sự phân bổ lớn nhất của bất kỳ Ethereum nào. Việc đặt cược Ethereum 2.0 đạt 21 tỷ đô la hoặc 6,73 triệu ETH, vượt qua tổng số lượng Ethereum bao bọc trên mạng theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Nansen. Khối lượng ETH tăng lên cho thấy người dùng ETH tin tưởng hơn vào khả năng của nhà phát triển trong việc cung cấp bản cập nhật mạng ethereum 2.0 được mong đợi nhiều khi blockchain bằng chứng công việc của ETH kết hợp với chuỗi bằng chứng cổ phần.

Không giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, ETH đặt cọc vẫn bị khóa cho đến khi mốc này không có ngày cố định, với việc hợp nhất dự kiến ​​sẽ xảy ra vào đầu năm 2022 và điều đó trái ngược với Ethereum được bao bọc là các phiên bản mã hóa 1: 1 của thông thường Đồng Ethereum có thể được đưa vào sử dụng ngay lập tức và chúng cũng có thể tương thích hơn để sử dụng cho tài chính phi tập trung, dịch vụ tài chính không giám sát và giao dịch qua blockchain. Ethereum cũng giống như Bitcoin hoạt động trên một cơ chế blockchain được gọi là bằng chứng công việc dựa trên các máy khai thác khí có khả năng xác thực các giao dịch. Những người khai thác có thể giải các phương trình phức tạp để giành được đặc quyền xác thực các giao dịch và được thưởng bằng những đồng tiền mới đúc.

Khai thác mỏ là một ngành kinh doanh sinh lợi cho các nhà đầu tư giàu có và các công ty có đủ khả năng mua phần cứng công nghệ cao và các khu công nghiệp nhưng người dùng bình thường ít tiếp cận được. Đặt cược là một giải pháp thay thế cho khai thác và có thể thay đổi tất cả điều đó. Nó đề cập đến việc cam kết tiền điện tử vào một mạng lưới blockchain và chịu rủi ro khi xác minh các giao dịch. Để đưa các nguồn lực kinh tế lên bàn cân và đảm bảo an toàn cho mạng Pos, những người diễn thuyết sẽ nhận được phần thưởng là những đồng tiền mới đúc. Yêu cầu tối thiểu là 32 ETH để trở thành người xác thực và chạy nút ETH 2.0 nhưng thông qua việc đặt cược với tư cách là một công ty dịch vụ sẽ là người diễn thuyết và có thể tổng hợp các khoản nắm giữ của họ và đáp ứng ngưỡng để tham gia vào việc bảo mật mạng và kiếm phần thưởng.

Nguồn của một nửa số ETH đã đặt cược không được biết. Số lượng ETH đặt cọc lớn nhất được gửi trên Kraken và tiếp theo là đặt cược với tư cách là một công ty dịch vụ Lido Finance với 762.272 ETH.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận