Ethereum hiển thị các dấu hiệu khuyến khích giữa thị trường tiền điện tử thoái lui: Santiment

bởi Ái Khanh

Khi thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục thoái trào, Ethereum (ETH) đang hiển thị một số chỉ số “đáng khích lệ”, công ty phân tích blockchain Santiment cho biết.

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 3.106,75 đô la tại thời điểm viết bài, giảm hơn 7% so với mức cao gần đây là 3.346 đô la vào thứ Ba, theo CoinGecko.

Ethereum vẫn tăng 35% tổng thể trong tháng, nhưng tài sản này đã chứng kiến mức tăng tháng 8 ít hào hứng hơn so với một số altcoin khác, chẳng hạn như đối thủ cạnh tranh của nó là Cardano (ADA), tăng 99,9% trong 30 ngày qua.

Santiment chỉ ra rằng hành động giá thấp hơn của Ethereum có thể có nghĩa là ETH hiện có ít rủi ro hơn để nắm giữ so với các đồng tiền như ADA.

Theo công ty phân tích, lượng lưu hành token của Ethereum gần đây cũng đã vượt quá mức cao nhất trong hai tháng.

Modal pic
Nguồn:  Santiment

“Số lượng token duy nhất di chuyển trên mạng ETH cho thấy sự gia tăng ở đây là một dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng nếu nó giảm trở lại dưới 3.000 đô la một lần nữa, có thể không lâu nếu lưu thông duy trì ở các mức tăng này.”

Santiment cũng lưu ý rằng sau bốn tuần Ethereum nhận thấy sự hỗ trợ trên phương tiện truyền thông xã hội khi giá của nó tăng lên, tình cảm xã hội của tài sản tiền điện tử cuối cùng cũng đang giảm so với mức trung bình trong lịch sử.

Modal pic
Nguồn:  Santiment

“Nếu biểu đồ này tiếp tục giảm xuống mức tiêu cực, đó sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy đáy giá (cơ hội mua giảm) đang ở trên đường horizon.”

Công ty phân tích cũng xem xét độ tuổi đầu tư trung bình của đồng đô la, đại diện cho độ tuổi trung bình của mỗi đô la đầu tư vào Ethereum.

Santiment nói rằng các nhà đầu tư nên theo dõi khi chỉ báo chuyển sang xu hướng giảm, vì nó có thể báo hiệu rằng một giai đoạn mới của thị trường tăng giá đang diễn ra. Theo công ty, độ tuổi đầu tư bằng đồng đô la trung bình của ETH bắt đầu giảm trong tuần này.

Modal pic
Nguồn:  Santiment

“Kể từ cuối tháng 5, tuổi đầu tư bằng đồng đô la trung bình của Ethereum đã tăng khá ổn định. Nhưng bạn có thấy đường rám nắng bắt đầu giảm trở lại trong 3 ngày qua không? Đây là một dấu hiệu cực kỳ hứa hẹn, vì nó cho thấy rằng số đô la không hoạt động được đầu tư vào các địa chỉ ETH yên tĩnh đang bắt đầu di chuyển một lần nữa. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận