eToro đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) trong khi ShibaSwap TVL giảm gần 80% trong hai tuần

bởi Phương Thảo

Một vài tháng sau khi niêm yết Dogecoin, eToro đã cho phép người dùng giao dịch với một token meme phổ biến khác – Shiba Inu (SHIB).

Nền tảng đầu tư đa tài sản, eToro, dự định ra mắt công chúng vào cuối năm nay, đã niêm yết Shiba Inu (SHIB). Công ty lập luận rằng quyết định được đưa ra sau nhu cầu đáng kể từ khách hàng.

  • Được thành lập vào năm 2006, eToro là một công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội của Israel có văn phòng tại một số quốc gia châu Âu, Mỹ và Úc.
  • Công ty đã công bố việc niêm yết Shiba Inu (SHIB) trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato. Tuyên bố viết rằng việc bổ sung đã đến do “nhu cầu của khách hàng mạnh mẽ.”
  • Người dùng eToro sẽ có thể tương tác với meme coin phổ biến là “Shiba (tính bằng triệu)”, là “lô” của một triệu đơn vị Shiba Inu. Theo tuyên bố, điều này sẽ cung cấp cho khách hàng “sự hiểu biết rõ ràng hơn về giá ở định dạng thông thường, hai dấu phẩy thập phân.”
  • Công ty gần đây đã vạch ra kế hoạch niêm yết cổ phiếu vào cuối năm nay. Điều đó sẽ trở nên khả thi sau khi hợp nhất với Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC) với tổng giá trị hơn 10 tỷ đô la.
  • Trở lại vào tháng 5, eToro cũng đã liệt kê meme coin được cho là phổ biến nhất – Dogecoin. Ngay sau đó, DOGE đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại tại thời điểm đó là khoảng 0,5 đô la.
  • SHIB đã chứng kiến ​​mức giá kỷ lục vào giữa tháng 5 khi mức độ phổ biến của nó tăng vọt. Tuy nhiên, nó đã giảm hơn 80% kể từ đó, mặc dù ShibaSwap DEX mới ra mắt gần đây đã thu hút hàng tỷ đô la tổng giá trị bị khóa chỉ trong vài ngày sau khi ra mắt.
  • Tuy nhiên, TVL đã giảm gần 80% kể từ đó xuống còn khoảng 400 triệu đô la khi viết những dòng này, theo dữ liệu từ DeFiLama.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận