Fetch.ai, Bancor và hai tài sản khác của altcoin với sự tích lũy lớn: Santiment

bởi Ái Khanh

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng các nhà đầu tư có túi tiền sâu đang mua Fetch.ai, Bancor và hai altcoin khác.

Nền tảng thông tin chi tiết về tiền điện tử cho 89.800 người theo dõi của nó biết rằng mạng máy học phi tập trung Fetch.ai (FET) dẫn đầu gói altcoin về lượng mua của nhà đầu tư lớn.

Tiếp theo là sàn giao dịch phi tập trung Bancor (BNT), giao thức lập chỉ mục The Graph (GRT), token quản trị stablecoin Maker (MKR) và nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Enjin (ENJ).

“Số lượng địa chỉ nhà đầu tư đã tăng lên cho nhiều tài sản và giảm cho những người khác. Tìm cách tham gia vào các dự án mà số lượng địa chỉ lớn đang tăng lên? Xem FET, BNT, GRT, MKR và ENJ. ”

Nhìn vào Bitcoin, Santiment nói rằng mặc dù vua tiền điện tử đã tăng trên 49.000 đô la, những người tham gia thị trường dường như nghi ngờ sức mạnh gần đây của BTC.

“Tuy nhiên, các bình luận về BTC ngay bây giờ thực sự tiêu cực và thưa thớt hơn bình thường. Khi đồng tiền hàng đầu của tiền điện tử bị nghi ngờ và bỏ qua, điều này trong lịch sử đã đẩy giá xa hơn về phía bắc ”.

Đối với Ethereum, công ty phân tích tiền điện tử nhấn mạnh rằng hoạt động trên chuỗi của ETH đang tăng lên trong bối cảnh giá trị của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang tăng lên.

“Sự leo thang trở lại của Ethereum về mức giá cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 vẫn tiếp tục do lượng ETH lưu hành trên mạng đã đạt mức cao nhất trong một tháng. Nếu chỉ số này tăng cao hơn nữa, nó sẽ là một thành phần của tài sản vốn hóa thị trường số 2 vượt quá [mức cao nhất mọi thời đại] trước đó của nó. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận