Fidelity kỳ vọng giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm mức 100 triệu đô la vào năm 2035, nó có thật không?

bởi Anh Quân

Trên quy mô mười lăm năm, Fidelity dự kiến Bitcoin có thể chạm 100 triệu đô la dựa trên mô hình lưu chuyển chứng khoán.

Trong khi một số nhà phân tích bán lẻ đã đưa ra một số mục tiêu điên rồ cho Bitcoin (BTC), thì lần này, gã khổng lồ đầu tư Fidelity đã đưa ra một số dự đoán tuyệt vời.

Trong hội thảo trên web “rất đặc biệt” được tổ chức gần đây, gã khổng lồ đầu tư có trụ sở tại Boston đã chuyển sang cực kỳ tăng giá đối với Bitcoin. Nhà phân tích tại Fidelity đã đi sâu về Bitcoin để thảo luận về tác động có thể có của nó đối với thị trường.

Sự trung thực đã xuất hiện trong không gian tiền điện tử được một thời gian. Gã khổng lồ tài chính có công ty con tiền điện tử của riêng mình cung cấp dịch vụ giám sát bitcoin cấp doanh nghiệp cho các tổ chức.

Rút ra các suy luận thông qua mô hình lưu chuyển chứng khoán của PlanB, Fidelity đã đưa ra mục tiêu giá 1000 triệu đô la cho BTC vào năm 2035. Hơn nữa, nó cũng chứng kiến Bitcoin chạm mục tiêu giá 1 triệu đô la trong thời gian một thập kỷ. Hướng dẫn trao đổi Bitcoin là người đầu tiên báo cáo về nó.

Jurrien Timmer, Giám đốc Toàn cầu Macro Fidelity là người chủ trì hội thảo trên web. Anh ấy cũng chia sẻ một số biểu đồ giúp khán giả hiểu về Bitcoin.

Liệu Bitcoin (BTC) có chạm mức 100 triệu đô la như kỳ vọng của sự trung thực không?

Mặc dù chúng ta có 15 năm chân trời thời gian để chạm đến những mục tiêu này, nhưng điều đó có vẻ không thực tế vào thời điểm này. Một trong những nhà phân tích tiền điện tử trên Reddit đã lưu ý:

“Bitcoin sẽ không đạt được 100 triệu đô la. Điều đó sẽ cung cấp cho nó mức vốn hóa thị trường là 2.100 nghìn tỷ đô la. Tổng tài sản của toàn thế giới là 418 nghìn tỷ đô la ”.

Hơn nữa, Timmer cũng chia sẻ các biểu đồ cho thấy đường cong chấp nhận Bitcoin dựa trên số lượng địa chỉ hoạt động của nó. Ông cũng cho thấy một sự so sánh thú vị với người dùng internet, thuê bao băng thông rộng và người dùng điện thoại di động.

Điều thú vị là hội thảo trên web đã làm sáng tỏ sức mua của các loại tài sản khác nhau. Cổ phiếu là người chiến thắng rõ ràng, tiếp theo là trái phiếu và tiền mặt. Sức mua của USD kém nhất. Kim loại màu vàng hay còn gọi là Vàng vật chất thậm chí không hoạt động tốt hơn ở mức 94 đô la trong khi chỉ số lạm phát đã tăng vọt lên 65 đô la.

Sau khi chịu áp lực trong hai ngày qua, Bitcoin đang thực hiện một nỗ lực khác ở mức 50.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức tăng 3,58% ở mức giá 48,901 đô la và vốn hóa thị trường là 921 tỷ đô la.

Các altcoin khác cũng đã tham gia vào đợt phục hồi của thị trường. Ethereum (ETH) tăng 4% khi lấy lại mức $ 3200 trong khi tăng 10,72% khi giao dịch ở mức $ 2,84, tiến lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận