Fish.Pro: Tái cấu trúc khả năng tiếp cận dễ dàng với siêu phẩm của Axie Infinity

bởi Anh Quân

Hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển đến mức các trò chơi kỹ thuật số hiện đang được xây dựng cho người dùng để đạt được công nghệ blockchain được đánh giá cao hơn. Trong số những trò chơi đáng chú ý nhất hiện nay là Axie Infinity, một loại trò chơi Play-to-Earn mới, do người chơi sở hữu và vận hành một phần. Axie Infinity không chỉ thể hiện tính ưu việt của blockchain trong sáng tạo […]

Hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển đến mức các trò chơi kỹ thuật số hiện đang được xây dựng cho người dùng để đạt được công nghệ blockchain được đánh giá cao hơn. Trong số các trò chơi đáng chú ý nhất hiện nay là Axie Infinity, một loại trò chơi Chơi để kiếm tiền mới, do người chơi sở hữu và vận hành một phần. Axie Infinity không chỉ thể hiện tính sáng tạo vượt trội của blockchain thông qua trò chơi được hỗ trợ bởi Non-Fungible Tokens, nó đã được chứng minh là phần thưởng cho người chơi, do đó, tạo ra một vị trí thích hợp cho chính nó trong thế giới tiền điện tử non trẻ này.

Lời cảnh báo đối với việc áp dụng Axie Infinity và giải pháp Fish.Pro

Nhìn chung, Axie Infinity đã thu hút được một số người chơi và người dùng nền tảng, mặc dù, những người có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc thiết lập để chơi trò chơi. Sự khắc nghiệt này được thể hiện ở cả sự dễ dàng truy cập vào hệ sinh thái và các trò chơi của nó, cũng như trong các khoản phí phát sinh để truy cập kỳ tích.

Để có được mô tả chân thực về những thách thức này, hãy xem xét cách thức hoạt động của Axie Infinity. Để chơi trò chơi trên nền tảng này, người dùng phải mua ít nhất 3 Axies, những nhân vật trong trò chơi hung dữ, thích chiến đấu, xây dựng và săn tìm kho báu. Những Axies này là NFT và chúng có thể được lai tạo bằng cách sử dụng token Smooth Love Potion (SLP). Có một kinh tế học đơn giản mà thông qua đó các nhà chăn nuôi và người chơi có thể kiếm tiền từ các hoạt động tương ứng của họ. AXS là token gốc của siêu trò chơi Axie Infinity được sử dụng làm phần thưởng cho người chơi.

Để sử dụng Axie Infinity, quá trình gửi và rút các token để hỗ trợ quá trình đúc Axie rất phức tạp và tốn kém. Trước tiên, mỗi người dùng sẽ cần kết nối với Metamask và cả với Ví Ronin, một sidechain Ethereum được xây dựng để cho phép các trò chơi được chơi trên blockchain. Việc di chuyển SLP và AXS từ Axie Infinity sang Ronin Wallet (không cho phép trao đổi / mua bán trực tiếp) và đến Metamask thường phải chịu rất nhiều khoản phí, điều đó hầu hết không khuyến khích việc sử dụng nền tảng này.

Fish.Pro được thiết kế để cung cấp giải pháp lâu dài cho thách thức mà người dùng đang phải đối mặt khi truy cập Axie Infinity. Nền tảng này đã tạo ra một cổng để hỗ trợ việc gửi và rút tiền thuận tiện cho Smooth Love Potion, cắt giảm nhu cầu tương tác với Metamask và chịu các khoản phí quá mức liên quan.

Sự tương tác trực tiếp giữa Ronin Wallet và Fish.Pro được lập hóa đơn để theo dõi nhanh các giao dịch trên chuỗi trên mạng Axie Infinity, một sự phát triển sẽ giúp tăng tốc hiệu quả của hệ sinh thái trò chơi.

Fish.Pro và thị trường Axie Zone

Việc sử dụng hệ sinh thái Axie Infinity có thể gây hạn chế đáng kể đối với những người chơi có thể cần đầu tư nhiều tiền để đảm bảo Axie chơi và kiếm tiền. Vì chăn nuôi là trọng tâm của hệ sinh thái, nên việc tối đa hóa thu nhập cũng có thể bị hạn chế, đặc biệt là đối với những chủ sở hữu Axies không có thời gian chơi trò chơi cũng như chăm sóc thú cưng của họ.

Dựa trên phản hồi từ người chơi và các bên liên quan của Axie, nhóm Fish.pro sẽ liệt kê một khu vực mới có tên là Axie Zone, được thiết kế để kết nối những người mắc nợ Axie với những người có bộ kỹ năng cần thiết và thời gian để chơi và kiếm tiền. Dịch vụ ký quỹ này sẽ miễn phí và các quy tắc chung của việc tham gia tuân theo thiết kế cơ chế cạnh tranh thị trường.

Nói chung, Axie Zone sẽ cho phép cả chủ sở hữu vật nuôi và người chơi đăng ký bất kỳ hình thức khiếu nại nào có thể phát sinh để đảm bảo tất cả lợi nhuận của người tham gia.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận